TIN TỨC

Thứ tư, 11/01/2012, 08:59 GMT+7
Print Bản in    Email Email cho bạn bè
Website Trang Trí Nội Thất Phong Phú
Giá trị thẩm mỹ và nhu cầu sống của người dân Việt Nam đã dần hội nhập cùng với thế giới thông qua nhiều mặt, trong đó các sản phẩm nội thất ngoài yêu cầu giá trị sử dụng, tính tiện nghi và hiện đại còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ trong kỹ thuật thiết kế và phù hợp với toàn bộ không gian căn nhà. Đó cũng chính là một cách để làm đẹp ngôi nhà, không gian sống và nghệ thuật sống.
Hiểu được nhu cầu và xu hướng đó, công ty TNHH Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất Phong Phú viết tắt là P.P Furniture đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp được thiết kế bởi những kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế nội thất hàng đầu tại các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt  Nam. Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp trong công việc, đội ngũ thiết kế đã kết hợp ăn ý với đội ngũ kỹ thuật viên lắp ráp nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm mang tính tiện ích cao, thời thượng và đẳng cấp, xứng đáng với khoản đầu tư của khách hàng.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
Thiet ke web với giao diện màu xanh coban tạo cảm giác lạnh, mạnh mẽ và đầy thu hút với những sản phẩm nội thất cao cấp

P.P furrniture
cung cấp các sản phẩm nội thất cho các loại phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ master, phòng ngủ trẻ em, tủ âm tường… cùng với chuyên môn thiết kế - xây dựng cho căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn và nội thất hoàn chỉnh. 
Sản phẩm của P.P Funiture được công nhận về chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ: 010 Lô M1 cao ốc Tôn Thất Thuyết. Số 1 Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4, TP.HCM
Website: www.ppfurniture.com.vn
Điện thoại: (+84 8) 3945 0369 - Fax: (+84 8) 3945 0370
Hotline: (+84) 908 77 9000
Email: thaiphu@ppfurniture.com.vnTrở về
TIN KHÁC
TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB - HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Kinh doanh
tranlegroup@yahoo.com
0917.377.999
THĂM DÒ Ý KIẾN THĂM DÒ Ý KIẾN
Nhằm định hướng mục tiêu kinh doanh, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý khách hàng.
Bạn biết đến Trần Lê từ:Tiêu chí của bạn khi cần thiết kế website: