Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Các chức năng website du lịch cần có

Ngày tạo: 17/12/2016

Các chức năng website du lịch cần cóVới đặc thù là một website dịch vụ nên khi lam web du lich, các tính năng đều cần đặc biệt hướng đến nhu cầu cũng như mục đích phục vụ khách hàng. Dưới đây là những tính năng cơ bản mà một web du lịch đẹp cần có để đạt được mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tìm kiếm tour

Đây dĩ nhiên là tính năng không thể thiếu đối với một website du lịch bởi đa phần khách hàng khi truy cập website của bạn đều cần sử dụng đến tính năng này để tìm được tour và những thông tin mà họ cần. Chức năng này đồng thời cũng giúp cho khách truy cập tiết kiệm thời gian trong việc tìm ra tour thích hợp, nhất là khi tính năng tìm kiếm của bạn cho phép tìm kiếm theo nhu cầu, chẳng hạn như: tìm kiếm tour theo giá tiền, theo số ngày, theo địa điểm, theo số người… Tạo tour theo nhu cầu

Hiện nay có không ít khách hàng có nhu cầu tự tạo tour theo nhu cầu cho mình, đó là những cá nhân, tập thể sành về du lịch và muốn có được những tour thực sự chất lượng, theo ý muốn và phong cách riêng. Do đó nếu muốn kinh doanh thành công trong lĩnh vực này thì bạn không nên bỏ qua kiểu hình dịch vụ và chức năng website du lịch này. 

Để tiến hành, bạn chỉ cần tạo tính năng để khách hàng có thể lựa chọn một điểm đến, số ngày của tour, các dịch vụ kèm theo như: phương tiện đi lại, hướng dẫn viên du lịch, thực đơn hàng ngày...

Quản lý bản đồ trực quan theo tour, địa danh, khách sạn

Tính năng này sẽ mang lại tính trực quan và sinh động hơn cho website của bạn, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc hình dung ra lộ trình mà mình đang tham gia, phương hướng di chuyển cũng như những quảng đường mà họ sẽ trải nghiệm để chuẩn bị tâm thế tốt nhất.

Ngoài bản đồ cho tour, bạn cũng nên tạo thêm chức năng tìm kiếm khách sạn theo địa danh trên bản đồ mà mình đã tạo, giúp khách hàng có thể lựa chọn địa điểm vui chơi, ăn nghỉ theo ý muốn trong suốt hành trình của mình. 

Chia sẻ tour, tin tức qua email, qua mạng xã hội, chia sẻ kinh nghiệm


Website của bạn trông sẽ rất nhàm chán, thiếu đi sự tin tưởng và thất bại trong khâu marketing nếu không có các chức năng chia rẻ tour qua email, mạng xã hội. Ngược lại, khi được tích hợp tính năng này thì khách hàng có thể chia sẻ tour mà mình yêu thích, các chương trình khuyến mãi và những trải nghiệm tuyệt vời của cá nhân với tour mà họ đã tham gia. Đây thực chất là một hình thức marketing miễn phí nhưng rất hiệu quả.Cuối cùng, để thiết kế web du lịch đẹp, đầy đủ các chức năng cần thiết để tăng cường sức mạnh cạnh tranh, hãy liên hệ ngay với Trần Lê Group, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, nhiệt tình và hiệu quả nhất cho bạn.

Đào Thơ