Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Thiệp cưới Sóng Việt

Thiệp cưới Sóng Việt

Trong văn hóa truyền thống, chiếc thiệp cưới biểu trưng cho một thông báo, lời mời gởi đến quan khách, người thân, bạn bè, đồng nghiệp về tin mừng đám cưới của đôi bạn trẻ với địa điểm, thời gian tổ chức lễ cưới. Ngày nay, chiếc thiệp cưới đã không còn bó hẹp trong khuôn khổ đó nữa mà nó còn thể hiện đẳng cấp, cá tính, một phong thái và màu sắc riêng… của chủ nhân bữa tiệc. Bắt nhịp xu hướng đó, thiepcuoisongviet.com đã xây dựng một hệ thống thiệp cưới chuyên biệt và độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu thiệp cưới hiện đại của các đôi bạn trẻ.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
Thiet ke web tông màu vàng nâu ấm áp sang trọng, nội dung
bên trong được nổi bật trên nền trắng, xanh tạo nên điểm nhấn cho
thiệp cưới Sóng Việt
 
Ngoài những chiếc thiep cuoi với màu sắc truyền thống như đỏ, vàng, hồng thì còn có các màu sắc trang nhã và đa dạng khác: xanh coban, trắng cam, nâu đất… được thiết kế với những hoa văn được phá cách đầy sáng tạo với hình trái tim, chữ Hỉ, chuồn chuồn, hoa hồng… Lấy ý tưởng từ thiên nhiên và cuộc sống xung quanh cùng với những quan niệm truyền thống tốt đẹp về một chiếc thiep cuoi và đám cưới của nhân dân Việt Nam, Sóng Việt mang đến những chiếc thiep cuoi không những làm hài lòng gia chủ mà còn khiến các quan khách có ấn tượng đặc biệt và thích thú với bữa tiệc cưới sắp diễn ra.

Cùng với lời chúc mừng gởi đến cặp cô dâu – chú rể mới, những áo cưới, album cưới, tiệc cưới,… mà chiếc thiệp cưới cũng là một hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ trong lễ cưới quan trọng của đời người.

Đơn giản, sắc sảo, độc đáo, sáng tạo và mang một phong cách riêng là những gì mà Thiệp cưới Sóng Việt mong muốn đóng góp cho một đám cưới hoàn hảo của bạn. Thiệp cưới Sóng Việt sẵn sàng cung cấp cho khách hàng là đại lý những mẫu thiệp cưới giá rẻ, gia công gấp và rất gấp với số lượng lớn. Đối với khách hàng trực tiếp có dịch vụ thiết kế thiệp cưới theo ý tưởng của khách, nhận gia công ép kim bế nổi, bế đứt sản phẩm. Giá cả được chia thành nhiều loại phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Chúng tôi mong được chia sẻ và nhân đôi niềm hạnh phúc của các bạn thông qua một thông điệp tuyệt vời – Thiệp cưới.

Từ khóa: thiep cuoi, thiệp cưới, mẫu thiệp cưới, mau thiep cuoi, thiệp cưới Sóng Việt, thiep cuoi Song Viet, thiệp cưới giá rẻ, thiep cuoi gia re, mẫu thiệp cưới giá rẻ, mau thiep cuoi gia re, thiết kế thiệp cưới, thiet ke thiep cuoi

Công Ty TNHH Quảng Cáo Sóng Việt
Địa chỉ: 448 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (+84 8)38 340 496 - (+84 8) 62 909 103
Fax: (+84) 09 39 292 739
Email: songviet.company@thiepcuoisongviet.com
Website: www.thiepcuoisongviet.com

Dự Án Khác