Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Trang chủ của một thiết kế web bất động sản cần có gì?

Ngày tạo: 24/09/2016

Trang chủ của một thiết kế web bất động sản cần có gì?Đối với những doanh nghiệp mua bán nhà đất thì website bất động sản là một kênh thông tin, đồng thời là công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu thiết kế website bất động sản không chuyên nghiệp, không mô tả được sự khác biệt thương hiệu và thỏa mãn các nhu cầu tầng thông tin của người dùng thì coi như không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó, cần lưu ý đến những yếu tố sau đây khi thiet ke website bat dong san, nhất là trang chủ. 

Trang chủ là trang đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi truy cập vào trang web, vì thế phải tạo được ấn tượng nhanh và lâu. Thực tế cho thấy khách hàng có truy cập vào trang web những lần sau nữa hay không phụ thuộc rất lớn vào trang chủ này. Vì vậy, thiết kế web bất động sản cần chú trọng vào trang chủ để đảm bảo cung cấp những nội dung cơ bản sau. 

- Các thông báo can dự bao gồm địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, email, mạng xã hội,…

- Module giới thiệu: Phần này sẽ giới thiệu cụ thể về các thông báo can dự của doanh nghiệp một cách chuyên sâu nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín cho doanh nghiệp và chủ đầu tư.- Module dự án: Thông tin cụ thể của các dự án bất động sản sẽ được giới thiệu và hiển thị chi tiết trong phần này. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, những dự án này nên được phân chia theo mục một cách khoa học, logic như dự án sắp triển khai, dự án đang triển khai, dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án mở bán và cho thuê,… 

- Module tin tức: Đặc trưng của thị trường bất động sản là luôn chuyển biến từng giờ, từng ngày, và khách hàng tiềm năng thường là những người có nhu cầu truy cập những thông tin này liên tục để cập nhật tình hình. Do đó, đừng quên cung cấp và bổ sung những tin tức về ngành, về các dự án cũng như những chia sẻ, tư vấn về cách chọn mua, cho thuê bất động sản để nâng cao trải nghiệm khách hàng, bổ sung kiến thức cho khách hàng.

- Module đa công cụ: Để mang đến cái nhìn tổng quan về mặt thẩm mỹ và phong thủy của các dự án cho khách hàng, mục này sẽ hiển thị đầy đủ các hình ảnh, video của tất cả các dự án mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện. 

- Module độ: Chức năng này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và nhận thông tin về bất động sản mà mình có nhu cầu thu nhận trên website. - Module liên hệ: Đây là một trong những tính năng rất cần thiết, không chỉ riêng trên một thiet ke web bat dong san mà được áp dụng trên hầu hết các thiết kế web hiện nay. Mục đích của tính năng này là giúp doanh nghiệp lẫn khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu, giúp doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, còn khách hàng sẽ thuận tiện trong việc liên hệ với nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn để thỏa mãn những thắc mắc và yêu cầu của mình. 

- Module tiện ích: Phần này doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế module riêng, phù hợp với từng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Phần này không bắt buộc nhưng tốt nhất nên bổ sung để đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bất động sản. 

Hiện nay, website bất động sản được chia thành nhiều loại như sàn giao dịch bất động sản, giới thiệu dự án, diễn đàn rao vặt,… Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp chọn loại thiết kế phù hợp, mang lại tương tác cao nhất cho người dùng cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất, tạo được sức ép cạnh tranh lớn nhất trong bối cảnh thị trường bất động sản vô cùng khốc liệt hiện nay. 

Lê Trinh