Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website B&C Industries

Website B&C Industries

Nhôm là kim loại màu trắng bạc, mềm, nhẹ, độ phản chiếu cao, có tính dẫn nhiệt và dẫn điện cao, không độc, chống mài mòn. Nhôm là kim loại có nhiều thành phần nhất, chiếm 1/12 trong vỏ trái đất. Tuy nhiên, ta không tìm thấy nhôm tinh khiết trong tự nhiên, chỉ có thể tìm thấy nhôm kết hợp với oxygen và những nguyên tố khác. Trong đời sống nhôm thường được gọi là hợp kim nhôm.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le

Trong số các kim loại, nhôm vượt trội về thuộc tính cũng như  hình thức và nhờ vào kỹ thuật sản xuất làm cho nhôm có giá cả cạnh tranh. Nhôm được sử dụng ngày càng nhiều trong nhiều ngành, những thị trường lớn như ngành công nghiệp ô tô bắt đầu nhận ra đặc tính không thể so sánh được của nhôm. Thanh nhôm định hình hay Aluninum extrusions là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất.

Công ty B&C Industries chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng chuyên dụng bằng Nhom dinh hinh trong lĩnh vực xây dựng như: mái che kỹ thuật, lam chắn nắng, mái vòm mỹ thuật, lan can nhôm, ... nhằm để che nắng từ bên ngoài vào mà vẫn giữ được ánh sáng bên trong tòa nhà cho các cao ốc văn phòng, khu thương mại, phi trường, công trình quân sự, trường học, nhà ở,… Đặc biệt B&C sử dụng hệ thống nhôm đúc đạt tiêu chuẩn Mỹ ASTM với hàng trăm mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp của ngành kiến trúc hiện đại.

Website: http://bcindustries.com.vn

Dự Án Khác