Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website BestComfort

Website BestComfort

Khăn lông là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Từ khăn tắm, khăn mặt, khăn tay đến khan lau chen, khan bep,… tất cả đều được lựa chọn và sử dụng riêng. Các sản phẩm khăn dùng trong gia đình, nhà hàng hay khách sản,… đều yêu cầu đạt chất lượng tốt như mềm mại, thấm ướt tốt, không gây hại cho da người,…

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le

Với mục tiêu cung cấp nhóm mặt hàng dệt may gia đình theo tiêu chuẩn an toàn sử dụng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và đa dạng.  Mặt hàng chính của Tiện NhấtBEST COMFORT là các loại sản phẩm từ khan long.  Khăn lông được làm từ nguyên liệu 100% cotton, gồm nhiều kích cỡ từ khan tay, khan mat, khan tam đến các loại khăn chuyên dùng cho dã ngoại, tắm biển, thể thao, chăm sóc sắc đẹp ... đến các sản phẩm chuyên biệt được sản xuất không bụi như khăn bếp, khăn lau chén dùng lau chén, lau các vật dụng nhà bếp hay khăn dùng lau xe, khăn ngăn tia tử ngoại (UV) dùng cho trẻ em và kháng khuẩn dùng cho các hoạt động thể lực. 

Thành lập từ năm 2004, đến nay với các nhà máy sản xuất và vệ tinh trải dài từ miền Bắc – Trung – Nam. Công ty Tiện Nhất có dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu sợi – dệt – hoàn tất – may – in/ thêu – đóng gói. Tiện Nhất hoàn toàn có thể thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm chuyên biệt, theo những yêu cầu đặc thù riêng của khách hàng.

Dự Án Khác