Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Đăng Ký Hosting

Website Đăng Ký Hosting

Web hosting hay còn gọi là Hosting - là một lọai hình lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức truy cập được webiste của họ thông qua World Wide Web. Web hosting được cung cấp bởi các công ty gọi là Hosting Provider. Họ cung cấp các không gian khác nhau  gọi là Plan Hosting trên cùng một máy chủ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu lưu trữ website.

Nói một cách nôm na: nếu xem website là ngôi nhà, là trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng trên Internet, vậy thì Hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để xây dựng trụ sở doanh nghiệp trên Internet, và Tên miền (domain) sẽ là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
 
Hoạt động trong lĩnh vực thiet ke web, Trần Lê tự hào là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ hosting có uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ lưu trữ web (web hosting) với chất lượng ổn định và dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Với mong muốn mang lại cho các bạn mảnh đất vững chắc để để xây nên những tòa nhà lớn mạnh trên Internet, trong những năm qua Trần Lê đã và đang cung cấp đến các khách hàng những dịch vụ như: thiết kế website chuyên nghiệp, thue hosting, dang ky hosting, đăng ký tên miền, tạo Email hosting ... Đồng thời dangkyhosting.com cũng là nơi để các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân có được những lời khuyên hữu ích xung quanh lĩnh vực thiết kế website, các vấn đề về host, về domain...

Hãy đến với dangkyhosting.com, chúng tôi sẽ giúp tên tuổi của các bạn có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường Internet.

Tên website: www.dangkyhosting.com


Dự Án Khác