Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Đức An

Website Đức An

Một tờ báo, một con dao, chiếc xe đạp, mũ bảo hiểm, tay nắm cửa… đều được sản xuất và hoàn thiện bởi nhiều chi tiết máy. Các chi tiết góp phần tạo nên các sản phẩm này đều được thực hiện bởi các loại may cong cụ - may cong nghiep. Thật khó để nắm bắt được hết tầm quan trọng của các loại may cong nghiep trong đời sống hiện nay, tuy nhiên chúng luôn hiện diện và có vai trò quan trọng trong mỗi ngành sản xuất, mỗi hoạt động của con người.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
Giao diện được thiet ke web màu xanh dương và màu trắng tạo cảm giác hiện đại, công nghiệp và năng động

May cong nghiep phục vụ cho các chuyên ngành như: May nganh in, may cong cu, xe cơ giới…  May cong cu là các loại máy cơ khí dùng để gia công khuôn hoặc linh kiện để cấu tạo nên các loại máy móc khác, được xem như một loại máy mẹ dùng để sản sinh ra các sản phẩm phục vụ trong sản xuất. Có thể kể đến các loại may cong cu như: máy tiện, máy cắt răng, máy khoan lỗ, máy tiện doa lỗ, máy phay, máy cắt, máy bào… May nganh in phổ biến và được biết nhiều hơn trong phạm vi in ấn các loại văn bản, giấy tờ, hình ảnh… trong gia đình, văn phòng, xí nghiệp in…
 
Sự tiện dụng và hỗ trợ đắc lực trong việc tạo ra các chi tiết máy, cỗ máy, sản phẩm công nghiệp và ứng dụng công nghiệp đã khiến cho may cong nghiep ngày càng được quan tâm và phát triển, chính vì thế, Công Ty TNHH MTV Đức An là một điển hình trong việc nhập và phân phối các sản phẩm may cong nghiep từ Nhật Bản với mẫu mã đa dạng, hiệu quả và chất lượng.
 
Về may nganh in có may cat giay, may in decal, may in offset, may in flexo, máy bế giấy (bế đập và tự động), máy gấp giấy, máy đóng kim, máy khoan giấy, máy cột dây, máy in lụa. Cùng với đó là các sản phẩm khác của máy công cụ, xe cơ giới và máy ngành nhựa. Hiện nay công ty Đức An không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tên website: www.ducan.com.vn
Dự Án Khác