Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Inox Du Phong

Website Inox Du Phong

Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le

Thép không rỉ gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Khi vào năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr). Sau đó hãng thép Krupp ở Đức tiếp tục cải tiến loại thép này bằng việc cho thêm nguyên tố niken vào thép để tăng khả năng chống ăn mòn axit và làm mềm hơn để dễ gia công. Trải qua gần một thiên niên kỷ ra đời và phát triển, ngày nay thép không gỉ đã được dùng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp với hơn 100 mác thép khác nhau.

Công ty TNHH MTV SX – TM – XNK Du Phong chúng tôi tọa lạc tại một trong những khu vực chiến lược về thương mại và sản xuất của ngành thép không rỉ. Công ty TNHH MTV SX – TM – XNK Du Phong chủ yếu nhập khẩu kinh doanh nguyên liệu Inox cán nóng và cán nguội các loại hàng tấm và hàng cuộn như Inox 201 – 304 – 410 – 430… Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo được thành phần về chất lượng của từng loại nguyên liệu phù hợp với sản xuất và thương mại.

Dự Án Khác