Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Muabanvattu.net

Website Muabanvattu.net

Bồn chứa nước là sản phẩm vệ sinh, hợp lý và tiện dụng nên hiện nay, hầu hết các gia đình đều lựa chọn sử dụng. Thế nhưng lựa chọn bon nuoc inox như thế nào đề bảo vệ sức khỏe của gia đình thì chưa hẳn nhiều người đã biết. Vậy bạn hãy tham khảo thông tin thêm về các sản phẩm bon nuoc inox tại website: www.muabanvattu.net

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le

Tiêu biểu, sản phẩm bon nuoc inox cao cấp Đại Thành có những tính năng sau:

– Được sản xuất trên thiết bị tự động kỹ thuật số với nguyên liệu INOX SUS 304 của hãng Nippon Steel Corporation – Nhật Bản, đã tạo nên sản phẩm bồn nước Đại Thành với chất lượng siêu bền và vẻ đẹp sang trọng, quý phái.
– Kiểu dáng đa dạng phong phú, thích hợp với mọi vị trí lắp đặt. Với dung tích từ 310l đến 10.000l. Đặc biệt bon nuoc inox phục vụ công nghiệp có dung tích từ 20.000 lít –> 50.000 líl.
– Độ bóng cao (BA) dạng đứng và ngang. Không han gỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Ít hấp thu nhiệt khi để ngoài trời.
– Chân đế bằng 100% INOX.
– Ngoài những kích cỡ quy chuẩn, Đại Thành có thể tư vấn và cung cấp bản vẽ gia công chân đế, bồn cho khách hàng khi vị trí lắp đặt của khách hàng không thuận lợi như: trên mái nhà, chung cư, ban công… nhằm hạn chế tối đa diện tích đặt bồn.
– Đảm bảo đúng độ dày, dung tích của sản phẩm.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm bon nuoc inox nhiều dung tích và giá thành tốt nhất tại website: www.muabanvattu.net

Dự Án Khác