Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Siva shop

Website Siva shop

Ngày nay, thời trang không còn là chủ đề độc quyền của nữ giới nữa mà một nửa thế giới còn lại cũng không kém phần xôn xao và sôi động. Xu hướng cũng như các sản phẩm quần áo nam luôn được các nhà thiết kế, nhà sản xuất cập nhật liên tục và tung ra thị trường kịp thời, phù hợp với thị hiếu của đại đa số khách hàng tại từng thời điểm.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
 
Mạnh mẽ, thu hút với đặc trưng nam tính, lạnh lùng đầy bí ẩn hay tính cách sôi động, sáng tạo và không ngừng phá cách của giới trẻ đều được đưa vào trong các sản phẩm quần áo nam. Như vậy, yếu tố thể hiện phong cách và cá tính của các nam tuổi teen đã được các nhà sản xuất chú trọng để thổi hồn vào từng sản phẩm, khiến chúng đa dạng và hữu dụng hơn.

Siva shop chuyên về quan ao nam với những sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Táo Bạo shop – một shop trời trang chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang trẻ. Mẫu mã đa dạng, bắt mắt luôn bắt kịp xu hướng thời trang của giới trẻ thông qua xu hướng thế giới và phim ảnh giải trí, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng…. Đặc biệt, với tính năng lựa hàng và mua hàng trực tuyến sẽ là một lợi thế vượt trội giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức. Shop giao hàng tận nơi ở khu vực TPHCM với cước phí vận chuyển cam kết rẻ nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa và có chương trình giảm giá đặc biệt cho nhiều đối tượng khách hàng.

Siva shop kinh doanh các mặt hàng quan ao nam bao gồm: áo thun, áo sơ mi, áo khoác, quần lửng, dép, giày độc, quần dài, áo gile, giày order, áo thun Việt.

Tên website: www.sivashop.com


Dự Án Khác