Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Thiết Bị Xăng Dầu

Website Thiết Bị Xăng Dầu

Là một trang web với nội dung về các thiết bị xăng dầu và phụ tùng xăng dầu, chúng tôi chủ trương thiết kế một website với phong cách mạnh mẽ, chuyên nghiệp, đơn giản và dễ sử dụng. Chính vì vậy, menu chức năng đã được đơn giản hóa để có thể làm nổi bật được danh mục sản phẩm – chức năng tìm kiếm một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. Màu sắc chủ đạo được chọn là màu xanh ngọc nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và mát lành cùng với sắc trắng nền nã giúp trang web tạo được hiệu ứng cao về độ trình diễn sản phẩm một cách rõ ràng và sắc nét.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
Màu sắc chủ đạo xanh ngọc và trắng giúp nâng cao hiệu ứng trình diễn sản phẩm

Các sản phẩm thiet bi xang dau và phu tung xang dau kinh doanh bao gồm: bầu lường, bộ đếm, bộ phát xung, bơm, bơm sang phuy, bơm tay, cò bơm, khớp nối, lưu lượng, motor, ổ cò, valve điện, ống dây, vỏ vơm và các linh kiện khác. Bên cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa trụ bơm, lắp ráp gia công hệ thống thiết bị phục vụ tram xăng
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý tập trung hay phân tán (quản lý từ xa) đối với trạm xăng
  • Thiết kế sản phẩm tự động hóa và dịch vụ phục vụ hoạt động kinh doanh xăng dầu theo yêu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí "Sẵn sàng hợp tác để nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu", chúng tôi luôn chào đón mọi nhu cầu hợp tác và nâng cao hiệu quả kinh doanh từ phía khách hàng và đối tác.

Tên website:
www.phutungxangdau.com
Từ khóa:
thiết bị xăng dầu, thiet bi xang dau, phụ tùng xăng dầu, phu tung xang dau

Dự Án Khác