Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Thuê Hosting

Website Thuê Hosting

Công nghệ thông tin và những tiện ích của nó đã đem cả thế giới đến gần nhau hơn, mọi nhu cầu về kết bạn, chia sẻ thông tin, mua bán trực tuyến… đều có thể được thực hiện chỉ trong vài click chuột. Và cũng chỉ cần vài thao tác đơn giản đó, bạn – doanh nghiệp, cá nhân cũng có thể thực hiện được những yêu cầu và mục đích cụ thể. Website chính là công cụ, là sợi dây, nhịp cầu nhận lấy trách nhiệm vĩ đại ấy. Thế nhưng, để có thể trở thành người tiên phong trong thế giới công nghệ đổi thay từng phút, từng giây ấy, bạn cần phải có sự hỗ trợ và lựa chọn thông minh những tiện ích cần thiết. Hosting là một trong số đó.

Nếu xem website là ngôi nhà, là trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng trên Internet, vậy thì Hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để xây dựng trụ sở doanh nghiệp trên Internet, và Tên miền (domain) sẽ là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm. Cũng như một mảnh đất được đánh giá là “đắt địa” sẽ góp phần không nhỏ đến việc quảng bá, thu hút và chào mời khách hàng đến với văn phòng công ty, cửa hàng của chúng ta. Hosting với chức năng lưu trữ web có chất lượng ổn định, không giới hạn dung lượng và luôn hoạt động ổn định 24/7/365 là một nhân tố quan trọng để giúp công ty bạn làm ăn phát đạt, những ý tưởng của bạn đảm bảo được truyền đạt một cách nhanh nhất, chính xác nhất đến với bạn đọc.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
Thuê host chất lượng chính là động thái tiếp theo để giúp web của bạn thành công sau một thiet ke web tốt, tên miền dễ nhớ

Trang web Thue Hosting của Trần Lê là một nơi đáng tin cậy để bạn có thể đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của mình nhằm có được lợi nhuận tối đa trong kinh doanh. Công ty CP CNTT Trần Lê là một công ty chuyên về thiet ke web, lập trình và nâng cấp website, cho thuê tên miền, thue hosting, SEO… chất lượng và chuyên nghiệp. Dịch vụ Thuê Host của Trần Lê có:
  •     Số lượng website đặt trên 1 server rất ít nên đảm bảo được tốc độ cao của website.
  •     Website hoạt động liên tục 24/7/365.
  •     Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn miễn phí.
  •     Hướng dẫn và cài đặt email miễn phí.
  •     Hệ thống backup dữ liệu.
Thuê Host của Công ty Trần Lê bao gồm các dịch vụ thuê Host, Thuê Host Windows, thuê Host Linux, thuê Host Email, Tên miền và các dịch vụ tư vấn miễn phí khác. Và khi gọi cho Trần Lê, bạn sẽ được tư vấn và chi tiết về các gói dịch vụ qua điện thoại hoặc nhân viên của Trần Lê sẽ đến công ty của bạn để tư vấn trực tiếp về dịch vụ Thuê Host.
Tiện lợi và tiện lợi hơn nữa, chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn nữa, lợi nhuận và lợi nhuận hơn nữa là những mục tiêu chúng tôi hướng đến để xây dựng cho mình và cho quý khách hàng.

Tên website: www.thuehosting.net


 

 

 

 

Dự Án Khác