Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Thủy Khí Điện

Website Thủy Khí Điện

Hệ thống thuy luc được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo máy hiện đị và công nghiệp lắp ráp. Trong hệ thống thủy lực, chất lỏng có áp suất đóng vai trò trung gian truyền lực và chuyển động cho máy công nghệ. Để thực hiện các sự vận động khác nhau như nâng hạ cần, cuốn cáp, bung và co cần, một cần trục thủy lực sử dụng một mạch thủy lực được lắp ghép từ những thiết bị sau đây: một bơm thủy lực tạo ra lực chuyển động của dòng thủy lực, các motor và xy lanh thuy luc là những cơ cấu chấp hành, và các loại van thuy luc, bo nguon thuy luc điều khiển khác nhau. Trong các thiet bi thuy luc, thuy luc yuken là một nhãn hàng sản xuất thiết bị thủy lục uy tín.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le

Ngoài ra, để làm tăng áp xuất của chất khí, người ta sử dụng máy nén khí. Máy nén khí là một "mắt xích" quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác. Cấu tạo thiet bi khi nen bao gồm: van khi nen, xy lanh khi nen, ống hơi khí nén, đầu nối, giá bộ lọc,… Máy khi nen là 1 dạng bơm piston. Bạn cũng có thể dùng động cơ đốt trong bất kỳ nào đều làm máy nén khí được.

Công ty TNHH TM THỦY KHÍ ĐIỆN RT được thành lập năm 1994. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển cho đến nay công ty THỦY KHÍ ĐIỆN RT đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp của các nhãn hiệu chất lượng, uy tín trên thế giới đến khách hàng trên cả nước. Khách hàng có thể liên hệ website: www.thuykhidien.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Dự Án Khác