Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Tour Trung Quốc

Website Tour Trung Quốc

Trên bản đồ du lịch thế giới, Trung Quốc hiện hữu như một điểm đến tổng hợp của văn hóa, lịch sử, tự nhiên mang nhiều nét độc đáo và còn lắm điều thú vị cần khám phá. Đó là một thủ đô Bắc Kinh tráng lệ với những công trình kiến trúc lâu đời, một Thượng Hải là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, một “thiên đường hàng công nghệ” Quảng Châu, một Tây Tạng “nóc nhà của thế giới”, thành phố hạnh phúc Hàng Châu…

Với lịch sử hình thành hơn 3.000 năm, lịch sử Trung Quốc tổng hòa đa dạng văn hóa của hơn 100 dân tộc và một tiến trình phát triển đầy biến động. Với lịch sử và sự phát triển ngoạn mục như thế, mỗi năm có đến hàng triệu lượt khách đến Trung Quốc để khám phá vẻ đẹp huyền bí của nơi đây.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le
Thiet ke web với màu sắc đỏ vàng đầy huyền bí cùng với các hoa văn đặc trưng thể hiện nét đẹp truyền thống của Trung Quốc

Chuyên trang du lịch tourtrungquoc.com là cuốn cẩm nang mà các bạn nên xem qua và có thể là nằm lòng cùng các chuẩn bị cần thiết khách trước khi khoác balo lên vai để thực hiện hành trình khám phá Trung Quốc. Có thể bạn sẽ chọn cho mình một tour du lịch của các công ty dịch vụ du lịch uy tín và chuyên nghiệp, cũng có thể bạn sẽ tự tổ chức một chuyến “phượt” để tự trải nghiệm và khám phá vùng đất linh thiêng này… Dù thế nào đi nữa, tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và cần thiết về vùng đất sắp đến, như một sự kiểm chứng và bổ sung vào cuốn Nhật ký hành trình của mình những khám phá thú vị và đáng nhớ. 

Tour trung quoc tổng hợp kiến thức về các địa điểm du lịch Trung Quốc theo các tỉnh Lạc Dương, Thượng hải, Hàng Châu, Tây An, Quảng Châu… , trong các tỉnh sẽ là chi tiết các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Thiếu Lâm Tự, Bến Thượng Hải, Cung điện Potala… Cùng với đó là văn hóa ẩm thực, lễ hội, những địa điểm mua sắm đặc trưng và nổi tiếng của Trung Quốc, khách sạn, kinh nghiệm và tin tức mới về đất nước Trung Quốc.

Bên cạnh đó, tourtrungquoc.com được thiết kế web chuyên nghiệp theo chủ đề Trung Quốc huyền bí và hiện đại nhằm thể hiện màu sắc của một đất nước đã trải qua lịch sử hơn 3000 năm hào hùng và hoành tráng, cùng với đó là “nhan sắc” và tầm vóc của một con rồng Châu Á đang ngự ở hàng thứ 2 trên thế giới về kinh tế.

Dự Án Khác