Thiet Ke Web » Dự Án Đang Triển Khai »Website Tư Sang

Website Tư Sang

Trong những năm gần đây Tỉnh uỷ, HĐND, UBND các tỉnh đã có nhiều chủ trương, chính sách quan tâm đến nông nghiệp, nông dân và nông thôn nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế, giảm bớt khó khăn, sự mệt nhọc, nâng cao mức sống cho người nông dân. Những loại máy móc hiện đại trong khâu sản xuất đã được ứng dụng rộng rãi trên các đồng ruộng Việt Nam.

thiet ke website - phan mem quan ly Tran Le

Về mặt sản xuất, khi nhiều công cụ gieo gặt đã được cơ khí hóa, máy móc hóa,… nhờ đó mà năng suất lao động của người nông dân được nâng lên. Loại máy móc mang nhiều ưu điểm đầu tiên phài kể đến chính là chiếc may gat dap lien hop giúp cho người dân làm đất, vận chuyển, tuốt đập lúa,… Gần đây may gat dap lien hop do Việt Nam chế tạo cũng đã xuất hiện với khoảng 70-80% chi tiết nội. Trung bình cứ khoảng 10-15 phút máy gặt được 1 sào. Điều đáng quan tâm là máy gọn, nhỏ, phù hợp với đồng ruộng của các vùng nông thôn Việt Nam.

DNTN Tư Sang chuyên sản xuất các loại thùng phóng lúa, may gat dap lien hop. Với hơn 10 năm nghiên cứu thiết kế và chế tạo, DNTN Tư Sang đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và gần gũi với đồng ruộng Việt Nam, trong đó may gat dap lien hop 4ISZ-2.0 với những ưu điểm nổi trội đã đoạt giải nhất hội thi may gat dap lien hop thu hoạch 2008. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và liên hệ chi tiết tại DNTN Tư Sang: www.tusang.vn


Dự Án Khác