Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» 2 cách thiết kế web bán hàng đơn giản và tiết kiệm

Ngày tạo: 25/07/2017

2 cách thiết kế web bán hàng đơn giản và tiết kiệmThiết kế web bán hàng đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong kinh doanh trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để dành một khoản ngân sách lớn cho các bản thiết kế quy mô, phức tạp - nhất là với những cá nhân hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Lúc này, có thể sử dụng 2 kỹ thuật thiết kế web bán hàng đơn giản, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động dưới đây. 

1. Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web bán hàng

Không khó để tìm được các template thương mại có sẵn trên mạng Internet, không chỉ đẹp mà còn miễn phí. Có thể sử dụng các template này cho thiết kế web bán hàng của mình một cách hiệu quả và tiện dụng. Đây được cho là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các chuyên viên thiết kế web giá rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu đẹp và chất lượng. 2. Sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web bán hàng

Về mặt lâu dài, WordPress hay Joomla được cho là khá lý tưởng cho các thiết kế web bán hàng. Quy trình sử dụng WordPress hay Joomla trong thiết kế web bán hàng như sau: 

- Log in vào bảng điều khiển Cpanel
- Chọn Fantastico từ Control Panel
- Chọn một trong WordPress hay Joomla từ trình đơn trên phía trái.Lưu ý: Quá trình cài đặt WordPress hay Joomla, bạn sẽ phải thiết lập một username và password quản trị để thuận tiện cho việc truy cập vào phần quản trị trang web của mình. Nếu là WordPress, sử dụng cụm từ khóa “free WordPress tutorials”, còn nếu là Joomla, sử dụng cụm từ khóa “làm thế nào để sử dụng Joomla” để tìm kiếm trên Google.

Điểm đặc biệt của WordPress hay Joomla là khi sử dụng chúng, bạn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ template nào khác. Và sử dụng công cụ này không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí thiết kế website. 

Tuy nhiên, 2 kỹ thuật thiết kế web bán hàng trên chỉ thích hợp với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, khó có thể tạo sự nổi bật hay cạnh tranh với đối thủ, vì thế nên cân nhắc khi sử dụng. Tốt nhất vẫn là sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp để đảm bảo sở hữu một website ấn tượng, thu hút và nổi bật. 

Lê Trinh