Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 3 giải pháp quảng cáo website hiện đại, hiệu quả

Ngày tạo: 16/12/2017

3 giải pháp quảng cáo website hiện đại, hiệu quảĐể thu hút số lượng lớn người truy cập cho website, các doanh nghiệp chọn cách quảng cáo website thông qua kênh tiếp thị. Dưới đây là 3 giải pháp quảng cáo website hiện đại, giúp doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu, hình ảnh hiệu quả. 

1. Quảng cáo website trên Google

Đây là giải pháp quảng cáo website hữu hiệu nhất hiện nay bởi Google đang cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo, bao gồm: 

- Quảng cáo Google Adwords
- Quảng cáo Google GDN
- Quảng cáo Google Remarketing

Để áp dụng các hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp phải tạo một tài khoản quảng cáo, sau đó chuẩn bị nội quảng cáo và triển khai chiến dịch. Những việc này doanh nghiệp có thể tự thực hiện hoặc nhờ đến các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp.2. Quảng cáo website qua SEO

Tính đến thời điểm hiện tại, quảng cáo trang web qua SEO được cho là phương án ổn định và lâu dài, giúp website luôn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Không giống như các hình thức quảng cáo trên Google, SEO đòi hỏi người thực hiện phải:

- Nắm rõ kiến thức về SEO
- Đánh giá và sắp xếp thứ hạng website trên Google
- Phân tích hiện trạng, những chỉ số của website
- Phát triển nội dung của website
- Tối ưu Onpage và Offpage 
- Xây dựng hệ thống backlink…

Để SEO website hiệu quả, cần đợi ít nhất từ 3 - 6 tháng. Và khi website đã đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, tiếp tục duy trì những việc trên để không bị các website đối thủ vượt mặt. 3. Quảng cáo website với Facebook Ads

Quảng cáo Facebook Ads bao gồm các phương thức viết bài quảng cáo, go to web và click to web, trong đó, click to web là phổ biến nhất. Với hình thức quảng cáo này, nội dung quảng cáo là đoạn văn ngắn có kèm hình ảnh và link. Khi người dùng nhấp chuột vào sẽ được tự động dẫn đến website có trình bày sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh.

Ưu điểm của quảng cáo Facebook Ads là doanh nghiệp chủ động và kiểm soát được ngân sách quảng cáo do Facebook chỉ tính phí khi có người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Trên đây là 3 giải pháp quảng cáo website hiện đại, hiệu quả. Nếu có nhu cầu chạy quảng cáo cho website của mình, doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty Trần Lê chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các cách chạy web hiệu quả

Lê Trinh