Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 3 ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO

Ngày tạo: 24/06/2022

3 ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEOGiữa rất nhiều phương pháp marketing khác nhau, dịch vụ SEO sở hữu những ưu điểm nổi bật và riêng có, nhờ vậy, nhiều năm qua, cho tới nay và trong tương lai, đây vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của nhiều doanh nghiệp khi muốn tiếp thị thương hiệu, sản phẩm của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật và riêng có đó.

1. Hiển thị tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của Google

Cùng với Google Ads, dịch vụ SEO là một trong 2 phương pháp giúp website được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, khác biệt của dịch vụ SEO nằm ở chỗ, hiển thị mà nó mang lại là hoàn toàn tự nhiên. 

Vậy như thế nào là hiển thị tự nhiên? Đó là những lượt hiển thị không gắn mác quảng cáo. Tức là, hiển thị đó đạt được không phải do doanh nghiệp chi trả tiền cho Google. Thay vào đó, dịch vụ SEO giúp tối ưu web, đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra, từ đó được công cụ này đánh giá, xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm.

Vậy vì sao nói hiển thị tự nhiên là một lợi thế, ưu điểm? là bởi vì theo tâm lý của đa phần khách hàng, các hiển thị do quảng cáo thường không đáng tin bằng hiển thị tự nhiên. Họ luôn cho rằng các website được hiển thị tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của Google là những web thực sự uy tín, chất lượng. Thực tế cho thấy, đa phần xu hướng của người dùng khi tìm kiếm trên Google là thường bỏ qua hiển thị quảng cáo, lướt xuống và click vào các hiển thị tự nhiên. Do vậy, cũng có thể nói rằng hiển thị tự nhiên giúp thu hút traffic hiệu quả hơn.

2. Duy trì bền vững

Sau hiển thị tự nhiên thì duy trì bền vững cũng là lợi thế riêng của dịch vụ SEO so với dịch vụ Google Ads và tất cả các hình thức quảng cáo khác. Theo đó, một khi web được SEO thành công, hiển thị trong Top đầu kết quả tìm kiếm thì ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc, thứ hạng của web vẫn tiếp tục được duy trì lâu dài, tiếp tục mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp. Trong khi đó nếu là với các hình thức quảng cáo khác, chỉ cần kết thúc hợp đồng, mẫu quảng cáo cũng sẽ ngay lập tức bị gỡ.

Lợi ích của việc duy trì thứ hạng bền vững ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng, ngừng chi tiền cho dịch vụ SEO là giúp tiếp tục duy trì, đạt được hiệu quả tiếp thị. Ngoài ra, thứ hạng được duy trì bền vững cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing, bởi hiệu quả được duy trì thì sẽ không phải chi thêm tiền cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào khác.

3. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Dịch vụ SEO giúp tối ưu web dựa trên các từ khóa được khách hàng mục tiêu sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm mà web đang cung cấp. Một khi SEO thành công, thăng hạng với các từ khóa đó thì web sẽ có cơ hội tiếp cận chính xác với khách hàng mục tiêu. Đó là những lượt tìm kiềm hoàn toàn chủ động, đến từ những khách hàng thực sự có nhu cầu muốn tìm hiểu, chọn mua sản phẩm.

Tính chính xác cùng sự tiếp cận chủ động đến từ khách hàng mục tiêu mang lại cơ hội tạo chuyển đổi cao hơn gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo khác. Hơn thế, cũng góp phần tiết kiệm chi phí bởi không hiển thị một cách vô bổ, không nhắm trúng mục tiêu, người dùng như các kiểu quảng cáo chèn vào giữa nội dung mà khách hàng đang theo dõi.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về 3 ưu điểm nổi bật mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về SEO web, muốn được hỗ trợ SEO web hiệu quả, bền vững với chi phí tối ưu nhất, nhận báo giá SEO chi tiết, chính xác… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO với gần 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết:

+ SEO tự nhiên, giúp web đạt Top 10 Google, duy trì bền vững.

+ Hỗ trợ duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu tiên sau khi SEO thành công.

+ Hỗ trợ phân tích web, hoạch định chiến lược SEO miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm

ĐT