Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 3 ưu điểm nổi bật của quảng cáo Google Adwords

Ngày tạo: 15/07/2017

3 ưu điểm nổi bật của quảng cáo Google AdwordsSo với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác, quảng cáo Google Adwords được đánh giá cao hơn bởi 3 ưu điểm nổi bật dưới đây. 

1. Thông minh

Quảng cáo Google Adwords có nhiều cách thanh toán, nhiều hình thức tính phí, nhờ đó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Điều này nghĩa là dù nhiều tiền hay ít tiền thì vẫn có thể áp dụng chiến dịch quảng cáo Google Adwords bởi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát ngân sách và điều chỉnh giá thầu cho phù hợp với tình hình hiện tại. Vì thế, đây được đánh giá là một hình thức quảng cáo thông minh.

Sự thông minh của quảng cáo Google Adwords còn được thể hiện qua việc bạn có thể tìm hiểu, phân tích mức độ tìm kiếm từ khóa hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng,… để có sự thay đổi, điều chỉnh từ khóa sao cho phù hợp với người dùng hơn. Từ khóa này không mang lại hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng từ khóa khác một cách nhanh chóng, dễ dàng. 2. Định giá

Nếu chọn cách tính phí theo cú click chuột, bạn chỉ trả phí khi người dùng click chuột vào quảng cáo. Đây là cách tiết kiệm tối đa, đồng thời có thể đánh giá được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể “liệu cơm gắp mắm”, quyết định ngân sách dành cho quảng cáo theo khả năng tài chính của mình.

Và để đảm bảo chiến dịch quảng cáo thành công trong điều kiện ngân sách hạn hẹp, bạn có thể áp dụng các cách sau:

- Lập biểu quảng cáo theo ngày giờ, vùng địa lý
- Báo cáo hiệu suất trực tuyến 24/7 trong tài khoản
- Điều chỉnh thông số quảng cáo theo phạm vi vùng miền, thời gian, giá tiền cần chi trả,…
- Xây dựng một quảng cáo hoặc nhóm quảng cáo bằng một hoặc nhiều từ khóa. 3. Lợi nhuận

Hiện nay, Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất, phổ biến nhất khi có tới 80% người dùng trên thế giới sử dụng công cụ này. Tại Việt Nam, con số này là 90%. Vì vậy, quảng cáo Google Adwords được cho là hiệu quả và mang đến lợi nhuận cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với 3 ưu điểm nổi bật trên, không quá khó hiểu tại sao quảng cáo Google Adwords luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trực tuyến.

Lê Trinh