Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 4 bí quyết chọn từ khóa quảng cáo Adword hiệu quả (P2)

Ngày tạo: 05/12/2017

4 bí quyết chọn từ khóa quảng cáo Adword hiệu quả (P2)Nghiên cứu lựa chọn từ khóa luôn là khâu cực kỳ quan trọng và có tính quyết định rất lớn đến sự thành bại của bất kỳ chiến dịch quảng cáo Google Adword nào. Để giúp bạn cầm chắc thành công, trong bài viết dưới đây, dịch vụ quang cao Adword gia re của Trần Lê sẽ tiết lộ với bạn 4 bí quyết.

3. Chiến lược từ khóa và cấu trúc nhóm quảng cáo


Khi đã có trong tay danh sách từ khóa cho chiến dịch quảng cáo của mình thì điều tiếp theo mà chúng ta nên làm là tổ chức lại danh sách ấy. Hãy tạo nhóm quảng cáo cụ thể cho từng chủ đề, loại từ khóa. Hãy đảm bảo là các nhóm quảng cáo cũng như các nhóm từ khóa không có sự trùng lặp lẫn nhau. Chúng ta có thể sử dụng công cụ gom nhóm các từ khóa với nhau trong cụm từ nhằm ngăn chặn sự trùng lặp của một từ trong cả 2 nhóm quảng cáo khác nhau.

Nên nhớ là, Google sẽ không “tính” các dấu chấm (.) và các dấu gạch ngang ( -) trong từ khóa. Do đó, chúng ta không cần chọn giống nhau về ngữ nghĩa nhưng có dấu (.) hoặc dấu (-). Ví dụ: khi đã chọn từ “hk phone”, thì không phải thầu thêm từ hk-phone” nữa, vì với Google, 2 từ này là giống hệt nhau. Ngoài ra, Google cũng bỏ qua các ký tự viết hoa, chữ thường cũng được nhận diện như chữ in hoa, không có sự khác biệt.  Ví dụ: Quảng Cáo Từ Khóa Giá Rẻ của Trần Lê cũng tương tự như: quảng cáo từ khóa giá rẻ của Trần Lê.4. Từ khóa phủ định


Tác dụng của từ khóa phủ định là giúp cho quảng cáo của bạn tiếp cận được chính xác hơn với mục tiêu của mình bằng cách, ngăn chặn quảng có hiển thị khi người dùng sử dụng các từ khóa không có liên quan để truy vấn, từ đó hạn chế số nhấp chuột không hiệu quả.

Để tìm kiếm các từ khóa phủ định, chúng ta có thể sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa được phát triển bởi Google. Công cụ này sẽ đề xuất giùm bạn các từ khóa phủ định hợp lý. Muốn thêm từ khóa phủ định thì rất dễ, chúng ta chỉ cần đặt trước từ khóa cần phủ định một dấu (-), ví dụ: -điện thoại iPhone.Lưu ý dành cho bạn ở mục 4 này là, nếu chiến dịch quang cao adword gia re của bạn có nhiều nhóm khác nhau thì việc sử dụng từ khóa phủ định sẽ có tác dụng ngăn chặn các nhấp chuột chéo một cách hiệu quả. 

Ví dụ, nếu chiến dịch tồn tại một từ khóa là “chạy adword giá rẻ” và một chiến dịch khác có từ khóa là “Chạy Adword”. Như vậy khi người dùng sử dụng từ khóa “Chạy Adword” thì rất có thể quảng cáo của cả 2 nhóm từ khóa này đều sẽ hiển thị. Trong trường hợp này, nếu chỉ muốn hiển thị quảng cáo cho nhóm từ khóa “chạy Adword” thì hãy thêm từ khóa phủ định (-giá rẻ) vào nhóm “chạy Adword”.

Trên đây là 4 bí quyết giúp bạn tìm kiếm và lên danh sách từ khóa hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo Google Adword của mình. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo từ khóa giá rẻ, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn gói giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất, tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Đào Thơ