Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 4 điều cần tránh khi quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Ngày tạo: 01/12/2017

4 điều cần tránh khi quảng cáo Google Adwords giá rẻĐể tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp chạy adwords giá rẻ. Tuy nhiên, tiết kiệm chi phí phải đi cùng với hiệu quả, bởi nếu không hiệu quả thì vừa mất thời gian, vừa tốn kém tiền bạc, nghiêm trọng hơn là hoạt động kinh doanh bị trì trệ. Dưới đây là 4 điều cần tránh khi chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ. 

1. Tự chạy quảng cáo Google Adwords

Thay vì thuê các công ty quảng cáo chuyên nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp tự đăng ký tài khoản quảng cáo rồi tự chạy quảng cáo. Thế nhưng thực tế, làm sao để quảng cáo Google Adwords hiển thị tốt, tiếp cận với người dùng hiệu quả mà giá thầu lại thấp thì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng thực hiện.Trong khi đó, những công ty quảng cáo sẽ có đầy đủ nhân lực lẫn trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Google Adwors. Và đương nhiên, sử dụng dịch vụ quảng cáo của họ vẫn là sự lựa chọn khôn ngoan hơn hẳn so với việc tự thực hiện quảng cáo. 

2. Nhầm lẫn giữa SEO và quảng cáo Google Adwords 

SEO và quảng cáo Google Adwords hoàn toàn khác nhau, thế nhưng, rất nhiều người nhầm lẫn 2 hình thức quảng cáo này. SEO là một chiến dịch dài hơi, để thành công đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Trong khi đó, với quảng cáo Google Adwords, chỉ sau vài phút cài đặt là quảng cáo có thể hiển thị tốt ở thứ hạng yêu cầu. 3. Luôn tìm những công ty quảng cáo giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ quang cao Google Adwords gia re không hẳn là không tốt, nhưng đừng vì thế mà chỉ chăm chăm vào mức giá rồi bỏ qua các tiêu chí khác của công ty quảng cáo như số năm kinh nghiệm, dự án đã thực hiện, mức độ uy tín và chuyên nghiệp, quy trình thực hiện,… Việc tìm hiểu những thông tin này là không bao giờ thừa trước khi bắt tay hợp tác với bất kỳ công ty quảng cáo nào. 

4. Giao phó mọi việc cho công ty quảng cáo

Không tự chạy quảng cáo không có nghĩa là giao phó mọi việc cho công ty quảng cáo. Điều này nghĩa là đừng nên để công ty quảng cáo muốn làm gì thì làm với chiến dịch quảng cáo của mình. Thay vào đó, nên thường xuyên trao đổi ý tưởng, yêu cầu và đề nghị giải pháp thay đổi chiến lược khi cần thiết để đảm bảo chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Trên đây là 4 điều cần tránh khi chọn quang cao google gia re mà công ty Trần Lê chúng tôi tư vấn đến bạn đọc. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ qua hotline 0917.377.999 để được hỗ trợ nhanh chóng.  

Lê Trinh