Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 4 lợi ích webiste mang lại cho doanh nghiệp

Ngày tạo: 16/11/2016

4 lợi ích webiste mang lại cho doanh nghiệpTại sao chúng ta thường nhận được lời khuyên rằng, mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng cần làm website? Đơn giản vì trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, website mang đến những giá trị rất lớn cho doanh nghiệp. Cụ thể:

Mang lại cơ hội kinh doanh

Đây là một trong những lợi ích không thể chối cãi bởi ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu website sẽ mở rộng cho bạn thêm thị trường rộng lớn trên mạng, tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng hơn với lượng lớn khách hàng trên cộng đồng internet. Đây cũng chính là một miếng mồi “béo bở” mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tranh dành thị phần và cảm thấy can lam website ngay lập tức để không bỏ lỡ thêm cơ hội. Thực tế là bạn càng thiết kế webiste và sở hữu tên miền sớm thì càng có ưu thế hơn trong việc tiếp cận thị trường bởi, tên miền và website chính là một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu trên mạng, do đó việc sở hữu sớm sẽ giúp bạn có được các tên miền tối ưu SEO tốt nhất.Quảng cáo không giới hạn

Các hình thức quảng cáo truyền thống thông qua các phương tiện truyền thông như truyền hình, phát thanh, báo giấy, báo trực tuyến… mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng khá cao nhưng lại rất tốn chi phí. Tuy nhiên khi sở hữu cho mình một website và bắt đầu “hòa mạng” thì bạn đã có thể tự quảng cáo cho website của mình trên thế giới số rộng lớn, đặc biệt là khi bạn làm tốt các chiến dịch SEO và xây dựng nội dung có ích cho người dùng thì ngày sẽ càng có nhiều lượt truy cập vào website của bạn bởi hiệu ứng lan truyền.Mạng lưới kinh doanh lớn

Như đã nói, internet là một môi trường rất rộng lớn, đây chính là nơi để bạn gặp gỡ các đối tác làm ăn, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình một cách dễ dàng và bình đẳng với các website khác khi đối tác/người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để truy vấn, cơ hội bán hàng, mời thầu trên mạng là rất lớn, thậm chí là xuyên quốc gia.
Thu thập phản hồi và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Việc sở hữu một website không chỉ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng hơn với khách hàng mà còn giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn. Thông qua tính năng để lại comment, góp ý, chat trực tuyến trên website về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, khách hàng sẽ nói lên nhận xét, đánh giá và nguyện vọng cũng như trình bày những thắc mắc của mình, dựa vào những nhận xét, đánh giá đó, bạn sẽ dần hoàn thiện website và sản phẩm của mình để phù hợp hơn với tâm lý số đông người dùng, và đó chính là một trong những lý do thuyết phục tại sao bạn can lam web ngay từ bây giờ.

Đào Thơ