Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 4 nguyên tắc quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Ngày tạo: 29/11/2017

4 nguyên tắc quảng cáo Google Adwords giá rẻQuang cao google adwords gia re là giải pháp lý tưởng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả, khi chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ, cần tuân thủ 4 nguyên tắc sau đây. 

1. Lựa chọn từ khóa chuẩn xác

Từ khóa quyết định sự thành bại của chiến lược quảng cáo Google Adwords, vì thế, việc nghiên cứu và chắt lọc từ khóa là quan trọng, không được lơ là, chủ quan. Các chuyên gia cho rằng, nên chọn những từ khóa nhắm đúng vào thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tiếp cận người dùng dễ hơn, hiệu quả.

Cùng với đó, những từ khóa dài, diễn tả đầy đủ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sẽ mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao mặc dù giá CPC thấp. Và đây thực sự là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khi quyết định chạy adwords giá rẻ2. Chọn đúng thị trường mục tiêu

Nếu chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong một phạm vi địa bàn nào đó thì nên khoanh vùng và hiển thị quảng cáo cho những người dùng trong khu vực này. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nguồn kinh phí cho quảng cáo Google Adwords mà còn có thể nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. 

3. Thiết lập thời gian hiển thị hợp lý

Cũng như việc khoanh vùng khu vực hiển thị, việc thiết lập thời gian hiển thị quảng cáo cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi quảng cáo hiệu quả. Theo đó, khi ngân sách hạn hẹp, doanh nghiệp chỉ nên tập trung vào một khung giờ, một thời điểm nhất định để hiển thị quảng cáo.Chẳng hạn, lúc nghỉ trưa, sau giờ cơm tối hay những ngày cuối tuần là thời điểm lý tưởng để hiển thị quảng cáo bởi lúc này, mọi người đang trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn và rảnh rỗi, họ sẽ lướt web để tìm kiếm những mặt hàng, dịch vụ đang có nhu cầu. Lúc này, quảng cáo hiển thị sẽ có khả năng “lọt vào mắt xanh” của người dùng. 

4. Chọn thiết bị quảng cáo phù hợp

Thời đại công nghệ số, ngoài máy tính để bàn hay laptop, doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo Google Adwords trên các thiết bị thông minh khác như Ipad, Smartphone,… Tuy nhiên, nếu đã chọn hình thức quảng cáo Google Adwords giá rẻ thì nên chọn thiết bị quảng cáo cho phù hợp.Chẳng hạn, với những sản phẩm, dịch vụ mà người dùng có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng thì nên chạy quảng cáo trên di động để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên,  quảng cáo trên di động có nhiều hạn chế như khó diễn tả hết nội dung, người dùng gặp nhiều trở ngại khi tìm kiếm,… nên cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Với 4 nguyên tắc trên, doanh nghiệp có thể sử dụng ngân sách hợp lý cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords giá rẻ. Mọi nhu cầu quang cao google gia re, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

Lê Trinh