Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website chuyên nghiệp

Ngày tạo: 12/01/2017

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website chuyên nghiệpTrước khi lựa chọn một đơn vị thiết kế website, yếu tố khiến doanh nghiệp hay cá nhân cân nhắc nhất chính là giá cả, chi phí thiết kế. Công bằng mà nói, trong lĩnh vực thiết kế website, không có khái niệm đắt hay rẻ, và “đắt - rẻ” cũng không mang tính chất quyết định chất lượng của một trang web. Bởi chi phí để thiết kế một trang web phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 4 yếu tố dưới đây được cho là ảnh hưởng nhất đến giá của một thiết kế web. 

1. Thương hiệu đơn vị thiết kế web

Đây là yếu đầu tiên ảnh hưởng đến giá của một thiet ke website. Không riêng trong lĩnh vực thiết kế web mà bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, thương hiệu có sự ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sản phẩm, dịch vụ. Lựa chọn đơn vị thiết kế có thương hiệu, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không nhỏ, tuy nhiên, đổi lại đó là sự an tâm, tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Bởi đây sẽ là những đơn vị thiết kế web sở hữu đội ngũ nhân viên giàu năng lực, làm việc nghiêm túc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp,… Tất cả sẽ mang đến một trang web chất lượng vượt trội sau khi hoàn thành. 2. Lĩnh vực web muốn xây dựng

Hiện nay, thiết kế web hướng đến nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, nhà hàng khách sạn, du lịch, giáo dục, trường học, bệnh viện, y tế, thẩm mỹ, thời trang,… Mỗi lĩnh vực sẽ yêu cầu các tính năng khác nhau trên website, và đương nhiên, những tính năng này ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thiết kế web. 

Bên cạnh đó, mục đích xây dựng và sử dụng website cũng định hình được mức giá cho một thiết kế web. Đơn cử như với một thiết kế website chuyên nghiệp về tin tức, bán hàng, thương mại điện tử sẽ có mức giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Trong khi đó, nếu là một website giới thiệu doanh nghiệp thông thường, chỉ cần bỏ ra 10 - 20 triệu đồng là có thể sở hữu. 3. Quy mô website muốn triển khai

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chắc chắn sẽ khác với thiết kế website cho doanh nghiệp hay tập đoàn lớn, hay một trang web bán hàng sẽ không quy mô bằng một trang web thương mại điện tử. Chính vì sự khác nhau của quy mô website mà giá cả thiết kế cũng không giống nhau. Đương nhiên website quy mô, phức tạp sẽ tốn kém thời gian và chi phí hơn những website đơn giản. 

4. Tính năng ngoài kèm theo

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về tính năng trên thiết kế web. Những tính năng này nhằm mục đích duy nhất là phục vụ nhu cầu sử dụng website của doanh nghiệp. Và đương nhiên, khi yêu cầu tính năng càng nhiều thì thiet ke website chuyen nghiep của doanh nghiệp sẽ có giá càng cao. Chính vì vậy, để tránh lãng phí và tốn kém, doanh nghiệp nên xác định mục đích sử dụng website của mình là gì để có thể yêu cầu các tính năng cho phù hợp, tránh những phát sinh không đáng có.

Mọi thắc mắc về giá thiết kế web, liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể cho từng loại hình website. Chúng tôi cam kết mang đến những website chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. 

Lê Trinh