Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» 4 yếu tố nên áp dụng khi thiết kế web trọn gói

Ngày tạo: 17/01/2017

4 yếu tố nên áp dụng khi thiết kế web trọn góiKhi có nhu cầu thiết kế website trọn gói, hãy yêu cầu đơn vị thiết kế áp dụng 4 yếu tố dưới đây để đảm bảo thời gian thiết kế nhanh nhất, website hoàn thiện vận hành tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

1. Thiết kế giao diện định dạng chiều rộng (Fluid layout)

Hiện nay, bên cạnh việc truy cập web bằng máy tính, laptop, người dùng có thói quen sử dụng điện thoại để lướt web. Do đó, nhất thiết giao diện website phải được định dạng theo chiều rộng để các nội dung văn bản, hình ảnh trên trang web có thể tự động co giãn theo kích thước màn hình của thiết bị. Nếu làm được điều này, thiet ke website tron goi của bạn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. 2. Layout đơn giản, điều hướng tốt nhất cho người dùng

Song song với định dạng theo chiều rộng, layout đơn giản cũng là yếu tố nên áp dụng. Đừng quá lạm dụng kỹ xảo hay đồ họa trên thiết kế web bởi chúng thật lãng phí, không những không mang lại hiệu quả gì mà còn tác dụng ngược, nghĩa là sẽ khiến người dùng đánh mất sự tập trung vào sản phẩm, dịch vụ do bị các chi tiết thiết kế thừa thãi, rườm rà “thu hút”. Nghiêm trọng hơn, những chi tiết này có thể ảnh hưởng đến sự điều hướng của người dùng, gây khó khăn trong việc tìm kiếm và đặt mua sản phẩm, dịch vụ. 

3. Tập trung mạnh vào nội dung

Nội dung là yếu tố thỏa mãn người dùng nhất, do đó, hãy hướng người dùng đến những nội dung quan trọng bằng cách đầu tư cho những bài viết, những thông tin có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hay ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động. Bên cạnh những nội dung đặc sắc, thiết kế web trọn gói còn phải sử dụng font chữ đơn giản, thông dụng thay vì những kiểu chữ biến tấu, cách điệu để dễ dàng thuyết phục người dùng hơn. 4. Làm nổi bật thương hiệu

Không đơn thuần là kênh bán hàng trực tuyến, website còn là kênh xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng từ khắp mọi miền đất nước, thậm chí là vươn ra quốc tế. Chính vì vậy, thiết kế website phải bật lên được logo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp thông qua màu sắc, hình ảnh,… Làm sao đó để khi nhìn vào website, người dùng có thể thấy được đặc trưng nổi bật cũng như hiểu được thông điệp, tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố cơ bản trên, thiet ke web tron goi sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Đây chính là nền tảng để thu hút và gia tăng lượng truy cập của người dùng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng đi lên cho doanh nghiệp. Liên hệ với công ty Trần Lê chúng tôi để được sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. 

Lê Trinh