Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» 5 bước cơ bản để SEO web giá rẻ mà hiệu quả

Ngày tạo: 04/01/2017

5 bước cơ bản để SEO web giá rẻ mà hiệu quảCó khá nhiều phương pháp khác nhau để chúng ta tiến hành SEO cho một từ khóa lên Top Google, tuy nhiên dù bạn áp dụng cách nào đi chăng nữa thì dưới đây là 5 bước cơ bản không thể bỏ qua để điều chỉnh chiến lược của mình đi đúng hướng và gặt hái hiệu quả. Dịch vụ SEO web giá rẻ TPHCM Trần Lê sẽ hướng dẫn bạn nhé!

Bước 1: Phân tích kỹ để chọn từ khóa một cách chính xác

Khâu này cực kỳ quan trọng, nếu đầu tư thời gian và công sức, chọn đúng từ khóa ngay từ đầu thì kế hoạch SEO web giá rẻ của bạn sẽ nhanh tới đích hơn và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Ngược lại, nếu qua loa ngay ở bước này thì dĩ nhiên, tất cả những nỗ lực về sau là vô hiệu.

Bạn không nên vội vàng chọn ngay những từ khóa đang “hot” để SEO vì rất khó mà tỷ lệ chuyển đổi lại không cao. Thay vào đó hãy chọn những từ có độ cạnh tranh thấp hoặc là trung bình, hoặc là những từ mang tính chất địa phương. Chỉ sau khi đã SEO lên top các từ này rồi và có một lượng truy cập nhất định thì mới bắt đầu thử sức với các từ ngắn, độ cạnh tranh cao để thu hút thêm lượng truy cập.Bước 2: tiến hành tạo nội dung chất lượng và duy nhất cho các từ khóa


Trong việc xây dựng nội dung, hãy luôn ghi nhớ rằng dù là từ khóa chính hay từ khóa phụ thì lời khuyên mà dịch vụ SEO web giá rẻ chúng tôi luôn muốn dành cho bạn chính là,  hãy tạo nên những bài viết thật sự chất lượng và duy nhất. Những bài viết như vậy không chỉ chiếm được điểm số cao từ Google mà còn rất dễ trong việc thu hút và lấy lòng người đọc bởi họ không thể tìm được nội dung giá trị như vậy ở những website khác.

Bên cạnh đó, ngoài câu chữ thì bạn cũng nên có sự đầu tư cho hình ảnh kèm theo. Hoặc giả nếu copy lại ý tưởng của website khác thì nhất định, phải diễn đạt lại hoàn toàn theo văn phong của mình, tạo nên một phiên bản không trùng lặp về cách diễn đạt.

Bước 3: Tối ưu On-Page

Khi đã sở hữu danh sách từ khóa tốt và nội dung chất lượng, độc nhất, chúng ta sẽ tiến hành khâu tối ưu hóa Onpage cho những bài viết đã có. SEO Doctor sẽ là công cụ mà bạn cần sử dụng lúc này để kiểm tra chất lượng các trang trong web của mình. Lưu ý là cần đạt được kết quả 100% , thỏa mãn tất cả các điều kiện rồi sau đó mới tiến hành bước thứ 4.Bước 4: Tạo hệ thống backlink chất lượng, hợp lý

Để có được backlink chất lượng và hợp lý, hãy share những bài viết của bạn các trang mạng xã hội, blog, các web và các diễn đàn cùng lĩnh vực…từ đó tạo nên các tương tác dựa trên nội dung đã được chia sẻ. Ngoài ra thì bạn còn có thể mua 1 số backlink chất lượng nếu cần thiết. Trong bước này thì có một nguyên tắc cơ bản nhất định phải tuân thủ, đó chính là không được spam.

Xây dựng web vệ tinh và tạo backlink theo mô hình link wheel hoặc link pyramid cũng là cách làm nên áp dụng. Để kiểm tra chất lượng backlink thì đừng quên dùng công cụ Ahrefs.com

Bước 5: Kiên nhẫn lặp lại những bước trên

SEO là luôn vận động, đồng nghĩa với việc không ngừng nghỉ. Do đó sau khi đã hoàn thành 4 bước trên, hãy lặp lại một cách kiên nhẫn các bước đó, liên tục tạo nội dung mới và chất lượng, chia sẻ lên mạng xã hội… bằng chính sự kiên nhẫn cùng với kinh nghiệm, thủ thuật riêng của bản thân, từ khóa của bạn sẽ đạt được hiệu quả như ý muốn.
Nếu không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn, dịch vụ SEO web của Trần Lê sẽ thay bạn làm điều đó. Chúng tôi chuyên nhận làm SEO giá rẻ với nhiều gói giải pháp khác nhau, đảm bảo mang lại và duy trì hiệu quả lâu dài cho website của bạn bằng 9 năm kinh nghiệm trong nghề của mình.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá!

Đào Thơ