Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 5 cách để quảng cáo Google Adwords thành công

Ngày tạo: 26/08/2017

5 cách để quảng cáo Google Adwords thành côngQuảng cáo Google Adwords thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, 5 cách dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn tạo ra một mẫu quảng cáo ấn tượng, bắt mắt, thu hút người dùng xem và truy cập vào website. 

1. Thế mạnh nổi bật

Hãy cho người dùng thấy được thế mạnh nổi bật của bạn mà ở các đối thủ khác không có. Đó không chỉ là chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn đến từ những chương trình khuyến mại có 1 không 2, giảm giá cực sốc hay miễn phí giao hàng nếu tổng giá trị hóa đơn đạt trên một con số nào đó,… Trong bối cảnh với cùng một sản phẩm mà có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, việc tạo thế mạnh nổi bật là rất quan trọng. 2. Từ khóa chính trong quảng cáo

Khi đã chọn được từ khóa để chạy quảng cáo Google Adwords thì việc tiếp theo sẽ là thể hiện các từ khóa chính vào trong nội dung quảng cáo, nhất là phần tiêu đề. Điều này giúp mẫu quảng cáo có thể hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm. Lưu ý, từ khóa phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn nói đến. Đồng thời, có thể tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều từ khóa khác nhau.

3. Tối ưu quảng cáo trên di động

Thay vì chỉ quan tâm đến các thiết bị máy tính để bàn hay laptop, hãy tối ưu quảng cáo trên mọi thiết bị di động bởi xu hướng hiện nay của người dùng là lướt web bằng di động. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng được nhiều hơn và hiệu quả hơn. 4. Cụ thể hóa quảng cáo

Người dùng thường rất ít tin vào quảng cáo bởi quan điểm “ti vi nói láo, quảng cáo nói thêm”. Vì thế, việc cụ thể hóa quảng cáo để tạo lòng tin nơi người dùng là rất quan trọng. Bằng cách bổ sung những số liệu cụ thể và những đánh giá khách quan của những khách hàng trước vào quảng cáo, bạn có thể gia tăng lòng tin nơi người dùng. 

5. Sáng tạo quảng cáo

Không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho một bài quảng cáo, bởi quan trọng nhất vẫn là sự sáng tạo và khác biệt. Không chỉ sáng tạo trong câu chữ, bạn có thể bổ sung thêm hình ảnh và video vào trong quảng cáo để gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Với 5 cách làm trên, bạn sẽ sở hữu một chiến dịch quảng cáo Google Adwords thành công mỹ mãn.

Lê Trinh