Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 5 cách làm tăng giá trị quảng cáo Google Adwords

Ngày tạo: 19/07/2017

5 cách làm tăng giá trị quảng cáo Google AdwordsTrong các hình thức quảng cáo trực tuyến thì quảng cáo Google Adwords ngày càng chiếm ưu thế, góp phần đẩy mạnh doanh số và doanh thu bán hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp. Để gia tăng giá trị quảng cáo Google Adwords, từ đó tăng tỷ lệ khách hàng tìm thấy quảng cáo, bạn có thể áp dụng các cách dưới đây. 

1. Xác định đối tượng quảng cáo

Đối tượng bạn hướng đến thuộc độ tuổi nào, giới tính gì, tính chất công việc ra sao,… Nếu làm rõ các yếu tố này, bạn có thể hiển thị mẫu quảng cáo của mình đến đúng đối tượng khách hàng nhất, từ đó tiết kiệm chi phí quảng cáo, đồng thời gia tăng tính hiệu quả của quảng cáo.2. Viết quảng cáo hấp dẫn

Quảng cáo càng hấp dẫn thì càng thu hút khách hàng, đây là điều không cần bàn cãi. Nhưng làm thế nào để viết quảng cáo hấp dẫn? Hãy thực hiện 2 bước sau:

- Nhắc đến quyền lợi và đánh trực tiếp vào nhu cầu, lợi ích của khách hàng.
- Chèn những từ, cụm từ mang tính kích thích, hấp dẫn như “tặng ngay”, “giá sốc”, “siêu giảm giá”,… vào mẫu quảng cáo. 

3. Sử dụng URL đích liên quan

Trang đích giữ vai trò quan trọng trong quảng cáo Google Adwords. Trang đích phải là trang có sự liên quan mật thiết đến sản phẩm, dịch vụ bạn nhắc đến trong quảng cáo, đồng thời, cũng là nơi người dùng thực hiện việc tìm kiếm thông tin họ cần. Vì thế, thiết kế trang đích phải có sự đầu tư, trau chuốt cả về mặt hình thức lẫn nội dung. 4. Tối ưu những cài đặt cho chiến dịch

Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt những tiện ích mở rộng liên quan đến khu vực, phạm vi, thời gian và ngân sách quảng cáo, cụ thể là cho phép bạn đưa địa điểm, số điện thoại của doanh nghiệp vào quảng cáo hoặc mở rộng quảng cáo trong các liên kết, thậm chí là với Google+ . 

5. Theo dõi thường xuyên quảng cáo

Bạn có thể theo dõi và kiểm soát chiến dịch quảng cáo Google Adwords của mình mọi lúc, mọi nơi để đánh giá mức độ hiệu quả của quảng cáo, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp, nên chọn những quảng cáo nào, loại những quảng cáo nào,… Đây là cách không chỉ giúp chiến dịch quảng cáo thành công mà còn tối ưu ngân sách dành cho quảng cáo.

Với 5 cách làm trên, bạn có thể gia tăng giá trị và chất lượng cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của mình. 

Lê Trinh