Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 5 câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Google Adwords

Ngày tạo: 11/12/2017

5 câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Google AdwordsDù cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp hay quảng cáo google adwords giá rẻ, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng, trong đó, tổng hợp 5 thắc mắc dưới đây là phổ biến nhất. 

1. Quảng cáo Google Adwords có những lợi ích gì? 

- Google là công cụ tìm kiếm số 1 khi có tới 80% người dùng trên thế giới và 92% người dùng tại Việt Nam sử dụng công cụ này để tìm kiếm. Vì thế, khi quảng cáo Google Adwords, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận người dùng.

- Khi người dùng nhập tìm kiếm trên Google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đúng lúc và đúng đối tượng tiềm năng.

- Google báo cáo chi tiết về chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn, nhờ đó, có sự điều chỉnh chiến dịch cho phù hợp và hiệu quả hơn.2. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở đâu, như thế nào trên Google?

Vị trí xuất hiện của quảng cáo Google Adwords sẽ được quyết định bởi chất lượng quảng cáo và đấu giá từ khóa theo click (nhấp chuột). Chất lượng quảng cáo dựa trên nhiều tiêu chí, điển hình trong đó là độ liên quan giữa website của doanh nghiệp với câu quảng cáo và từ khóa. Khi đã xác định được tiêu chí này, Google sẽ quyết định giá tiền cho mỗi click. Thông thường, độ liên quan giữa website với câu quảng cáo và từ khóa càng thấp thì giá click càng cao và ngược lại. 

3. Nếu có người chạy từ khóa trùng thì làm sao ?

Mỗi từ khóa sẽ có rất nhiều doanh nghiệp chạy quảng cáo. Lúc này, Google sẽ dựa vào giá thầu để quyết định thứ hạng hiển thị, nghĩa là ai trả giá cao hơn cho từ khóa thì sẽ được ưu tiên hiển thị trước.4. Làm thế nào để kiểm soát số lần nhấp chuột vào quảng cáo?

Số lần nhấp chuột vào quảng cáo luôn được Google theo dõi sát sao và thống kê đầy đủ. Bên cạnh đó, với những nhấp chuột không hợp lệ, Google sẽ có giải pháp tối ưu để ngăn chặn và không tính phí những nhấp chuột này. Nếu nghi ngờ có gian lận, bạn hãy thông tin trực tiếp cho Google để được hoàn tiền “gian lận”. 

5. Có thể điều chỉnh từ khóa đã chạy được không?

Tài khoản Google Adwords cho phép nhà quảng cáo và khách hàng cùng nhau giám sát chiến dịch quảng cáo. Nếu có gì đó bất thường hoặc không hiệu quả thì sẽ điều chỉnh cho phù hợp (thêm hoặc bỏ từ khóa, điều chỉnh thời gian, khu vực hiển thị,…).Trên đây là giải đáp 5 thắc mắc phổ biến khi chạy quảng cáo Google Adwords. Nếu có nhu cầu chạy adwords giá rẻ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ quang cao google gia re chất lượng, chắc chắn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các doanh nghiệp. 

Lê Trinh