Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» 5 điều cần biết khi thuê dịch vụ SEO

Ngày tạo: 13/09/2021

5 điều cần biết khi thuê dịch vụ SEOLựa chọn dịch vụ SEO đảm bảo uy tín, hiệu quả sẽ không còn là một việc làm quá khó khăn hay mang tính “hên xui”. Giải pháp là bạn chỉ cần tham khảo những điều cần biết khi thuê dịch vụ SEO ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nên ưu tiên chọn dịch vụ SEO trọn góiLựa chọn dịch vụ SEO trọn gói, chúng ta sẽ được cung cấp một giải pháp toàn diện và chắc chắn mang lại hiệu quả cao ngay từ đầu, từ khâu thiết kế web chuẩn SEO, phân tích đối thủ, lựa chọn từ khóa, nhập liệu, viết content web, xây dựng hệ thống backlink… Kết quả đạt được không đơn thuần chỉ là thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với tỷ lệ chuyển đổi hằng ao ước, mà còn là một website thực sự chất lượng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt khách hàng.

2. Bề dày kinh nghiệm luôn phản ánh chân thực năng lực của dịch vụ SEO

Không riêng gì SEO, ở bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, bề dày kinh nghiệm sẽ phản ánh chân thực năng lực của nhà cung cấp. Đặc biệt là với lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO thì điều này càng đúng. Lý do là vì SEO là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cực kỳ cao giữa các nhà cung cấp dịch vụ, hơn thế, Google luôn cập nhật và thay đổi các thuật toán… chính vì vậy, nếu một dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm, chứng tỏ họ có thực lực thì mới có thể bám trụ lâu dài và phát triển trong lĩnh vực của mình, nếu không sẽ bị chính khách hàng, đối thủ và cả Google đào thải không nhân nhượng.

Một điều rất quan trọng nữa đó chính là với bề dày kinh nghiệm, dịch vụ SEO sẽ có một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp do đã được “tập duyệt” qua việc phục vụ hàng trăm khách hàng khác nhau, dễ dàng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, chuyên nghiệp trong việc xứ lý các yêu cầu, sự cố.
Đó là lý do vì sao khi lựa chọn dịch vụ SEO, bạn nên tìm hiểu rõ về lịch sử hình thành, phát triển của dịch vụ SEO đó. Hãy cân nhắc và ưu tiên lựa chọn những dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.

3. Cam kết là một phần không thể thiếu

Sau yếu tố về bề dày kinh nghiệm, một dịch vụ SEO thực sự có năng lực và tự tin vào năng lực của mình sẽ không ngần ngại đưa ra những cam kết bằng giấy trắng mực đen. Những cam kết không chỉ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO, mà còn giúp cho nhà cung cấp thể hiện rõ năng lực của mình. Đó có thể là những cam kết về việc hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận, cam kết duy trì thứ hạng miễn phí, cam kết về thời gian đưa web lên Top… Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ SEO thì bạn cũng đừng bỏ qua những cam kết mà họ mang lại.

4. Nắm chắc về quy trình SEOHãy hỏi họ về quy trình SEO sẽ được áp dụng cho website của bạn. Đây là yếu tố rất quan trọng vì đó chính là sơ đồ dẫn đến thành công. Liệu dịch vụ SEO đó có coi trọng việc xây dựng nội dung chất lượng, trải nghiệm của người dùng? Chỉ khi đặt những yếu tố này lên hàng đầu thì kết quả đạt được mới thực sự bền vững.

5. Chọn dịch vụ SEO đã thực hiện các dự án liên quan

Hãy ưu tiên chọn những dịch vụ SEO đã thực hiện các dự án liên quan tới lĩnh vực của bạn, cũng như đã từng SEO thành công cho các đối thủ trong ngành của bạn. Lý do là vì ở mỗi ngành, tâm lý khách hàng cũng như thị trường sẽ có những đặc điểm riêng, hành vi internet riêng… chính vì vậy, nếu họ thực sự đã SEO thành công các dự án tương tự thì sẽ có vốn kinh nghiệm quý giá, nắm rõ điểm mạnh – yếu của các đối thủ, am hiểu về tâm lý khách hàng và thị trường… do đó sẽ mang lại cho bạn một chiến lược phù hợp, hiệu quả, rút ngắn thời gian hơn.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhàu tìm hiểu về 5 điều cần biết khi thuê dịch vụ SEO. Để được tư vấn thêm hoặc nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực SEO web với hơn 10 năm kinh nghiệm, SEO thành công hàng trăm dự án trong gần 30 lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

+ Duy trì thứ hạng miễn phí

+ SEO web lên Top thành công chỉ trong từ 3 – 6 tháng.

ĐT