Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 5 lợi ích của quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh trực tuyến

Ngày tạo: 05/07/2017

5 lợi ích của quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh trực tuyếnTrong quảng cáo trực tuyến, Google Adwords được cho là công cụ hiệu quả nhất. Cụ thể, quảng cáo Google Adwords mang đến 5 lợi ích dưới đây cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. 

1. Tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Google Adwords không xuất hiện tràn lan, mà chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa đang chạy quảng cáo. Chính nhờ điều này mà quảng cáo Google Adwords có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh nhất, hiệu quả nhất, không lãng phí và vô ích như quảng cáo banner, tờ rơi,…


 
2. Thông minh, nhanh chóng và chính xác

Để cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords, bạn chưa mất 1 tiếng. Và sau 5 phút cài đặt, mẫu quảng cáo có thể xuất hiện trên Google. Không những vậy, mẫu quảng cáo có thể xuất hiện theo thời gian, khu vực địa lý, ngôn ngữ, thiết bị, ngân sách,… nhờ đó được đánh giá là thông minh, nhanh chóng và chính xác.

3. Đo lường ngay hiệu quả hoạt động

Thông qua các hoạt động như theo dõi số lần xuất hiện, số click chuột, chỉ số CTR, bounce rate,… bạn có thể biết chính xác chiến dịch quảng cáo Google Adwords của mình đang hoạt động như thế nào, hiệu quả ra sao để có cách cải thiện phù hợp nhằm nâng cao chiến dịch quảng cáo cũng như hoạt động kinh doanh trực tuyến. 4. Kiểm soát mọi hoạt động

Doanh nghiệp có thể tự kiểm soát hoạt động quảng cáo của mình nếu tham gia một khóa học Google Adwords. Việc này cộng với sự am hiểu thấu đáo lĩnh vực kinh doanh và tâm lý hành vi khách hàng, doanh nghiệp có thể biết rõ những gì đang diễn ra để có một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả. 

5. Bước thử nghiệm chính xác cho SEO

Với các ưu điểm như nhanh, chính xác, dễ đo lường, quảng cáo Google Adwords được cho là bước thử nghiệm chính xác cho các hoạt động SEO. Nếu kết hợp cả SEO và quảng cáo Google Adwords, doanh nghiệp sẽ tạo nên một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ trong hoạt động kinh doanh trực tuyến. 

Trên đây là 5 lợi ích, đồng thời cũng là 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng quảng cáo Google Adwords cho website của mình. Liên hệ với Trần Lê chúng tôi để được cung cấp dịch vụ quảng cáo chất lượng và hiệu quả nhất. 

Lê Trinh