Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 5 lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo Adword giá rẻ (P2)

Ngày tạo: 01/12/2017

5 lỗi thường gặp khi chạy quảng cáo Adword giá rẻ (P2)Khi chạy Adword giá rẻ mà không có kinh nghiệm, doanh nghiệp rất dễ mắc phải 5 sai lầm dưới đây, gây tốn tiền bạc và lãng phí thời gian mà không hề mang lại hiệu quả.

4. Quảng cáo một lúc quá nhiều từ khóa

Đây cũng là một trong những sai lầm rất nghiêm trọng và rất dễ mắc phải khi chạy quảng cáo Google Adwords. Khi bạn mắc phải sai lầm này thì sẽ không có từ khóa nào nhận được một tỷ lệ hiển thị tốt, chiến dịch quảng cáo của bạn lúc này dường như đang được hiển thị cho hàng loạt các truy vấn tìm kiếm. Kết quả là, mục tiêu khó đạt được, tốn kém và lãng phí tiền bạc.

Cách làm đúng chính là chọn lọc từ khóa thích hợp nhằm tăng độ hiển thị của quảng cáo, sau đó nhóm thành các list riêng biệt để áp dụng các chiến dịch khác nhau, mỗi chiến dịch đều có một mục tiêu và một trang đích riêng dành cho mục tiêu đó.5. Không chạy quảng cáo cho các truy vấn thương hiệu

Nếu mục đích của bạn là bán hàng, bán một sản phẩm/dịch vụ cụ thể nào đó và bạn chỉ chăm chăm tạo chiến dịch quảng cáo cho nhóm từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ cụ thể, mà bỏ qua việc quảng cáo thương hiệu thì hiệu quả mang lại cũng sẽ không cao.

Trong những trường hợp người dùng sử dụng các từ khóa truy vấn có liên quan đến thương hiệu của website, nếu bạn đã chạy Adword giá rẻ trước đó cho thương hiệu, thì cơ hội web đứng Top 1 trong các truy vấn đó là rất cao. Ngược lại, nếu bạn không thực hiện quảng cáo cho những truy vấn có liên quan đến thương hiệu thì có nghĩa là bạn đang nhường lại vị trí Top 1 đó cho thương hiệu đối thủ, tự lùi một bước trong bảng kết quả tìm kiếm của Google và tạo thêm khoảng cách trong quá trình tiếp cận người dùng.
Chi phí dành cho các chiến dịch quảng cáo Adword liên quan đến thương hiệu là khá thấp, song song với đó, lượng tìm kiếm không nhiều trong một tháng nhưng lại là những truy vấn có khả năng mang về lợi nhuận. Do đó, không có lý do gì để bỏ qua việc chạy quảng cáo cho các truy vấn về thương hiệu cả.

Thêm nữa, bằng cách chạy quang cao Adword gia re cho các truy vấn thương hiệu, bạn sẽ có thể thống trị nguyên một trang kết quả tìm kiếm Google. Đây sẽ là việc cần thiết để xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Và cuối cùng, để tiếp cận khách hàng hiệu quả, quảng bá thương hiệu, sản phẩm thành công bằng Google Adword, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Trần Lê là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có gần 9 năm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên năng động, dày dặn về chuyên môn. Trong 9 năm qua, chúng tôi đã tạo nên thành công và mang về doanh thu đáng tự hào cho nhiều thương hiệu nhờ các chiến dịch quảng cáo Adword thông minh, thức thời.

Để được nhận tư vấn và hỗ trợ từ Trần lê, bạn có thể liên hệ:

Phone: 0917 3777 999

Email:info@tranlegroup.com

Đào Thơ