Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» 5 lý do nên nâng cấp và bảo trì website

Ngày tạo: 06/02/2017

5 lý do nên nâng cấp và bảo trì websiteNâng cấp và bảo trì website định kỳ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là về hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là 5 lý do doanh nghiệp cần thực hiện việc nâng cấp và bảo trì website thường xuyên. 

1. Phù hợp xu thế thời đại

Sự phát triển liên tục của công nghệ thông tin kéo theo sự thay đổi không ngừng của thói quen người dùng. Cụ thể là nhu cầu tìm kiếm của người dùng luôn luôn thay đổi, và việc của bạn là làm sao để đáp ứng tốt sự thay đổi này. Lúc này, việc nâng cấp và bảo trì website sẽ giúp bạn phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm kiếm của người dùng, mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị nhất. Nếu không chịu cải tiến, website của bạn không chỉ lạc hậu với thời đại mà còn dễ sinh cảm giác nhàm chán nơi người dùng.  2.  Gia tăng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của website quyết định ấn tượng ban đầu và mang ý nghĩa giữ chân người dùng. Việc một website sử dụng một giao diện đơn giản, hình ảnh kém chất lượng, nội dung nghèo nàn,… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người dùng cũng như quyết định hành vi nơi họ. Do đó, hãy cập nhật hình ảnh và nội dung mới liên tục lên website để vừa gia tăng tính thẩm mỹ, vừa mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng. 

3. Tiết kiệm chi phí - thời gian

Nếu “bỏ quên” website quá lâu, đến khi website gặp trục trặc hay lỗi kỹ thuật, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục với chi phí không hề thấp. Đó là chưa kể website hoạt động không ổn định sẽ cản trở quá trình kinh doanh, tiếp cận khách hàng do người dùng không thể truy cập vào website. Nâng cấp và bảo trì website thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian hiệu quả bởi sẽ kịp thời phát hiện những lỗi, dù là lỗi nhỏ nhất trên website.

4. Xây dựng mối quan hệ khách hàng - doanh nghiệp

Nâng cấp và bảo trì website thường xuyên nghĩa là bạn sẽ cập nhật những tính năng mới nhất, hữu dụng nhất để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Và đây cũng chính là nền tảng để thiết lập và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp. 5. Khả năng bảo mật cao

Tính bảo mật của website càng cao thì cơ sở dữ liệu cũng như thông tin khách hàng được bảo vệ càng tốt, tránh được tình trạng “tuột” ra ngoài và rơi vào tay đối thủ. Nâng cấp và bảo trì website thường xuyên sẽ củng cố và gia tăng tính bảo mật của website, bảo vệ được khách hàng tốt hơn, đồng thời, gia tăng được sức mạnh cạnh tranh lên các đối thủ. 

Hãy đến với dịch vụ thiết kế và nâng cấp, bảo trì website của Trần Lê chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, mang đến một website chuyên nghiệp, chất lượng và xu hợp với xu thế hiện đại. 

Lê Trinh