Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» 6 ưu điểm của thiết kế web chuẩn SEO

Ngày tạo: 01/08/2017

6 ưu điểm của thiết kế web chuẩn SEOMột trong những xu hướng thiết kế website hiện nay là thiết kế web chuẩn SEO. Đó là do thiết kế web chuẩn SEO mang đến 6 ưu điểm nổi bật dưới đây cho doanh nghiệp. 

1. Gia tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Thiết kế web chuẩn SEO thân thiện với người người dùng và công cụ tìm kiếm, nhờ đó có thể cải thiện và gia tăng thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm, không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí Marketing Online mà còn đẩy mạnh doanh số và doanh thu bán hàng.2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Do đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm nên website nhanh chóng tiếp cận với những đối tượng người dùng tiềm năng, là những người thực sự có nhu cầu mua hàng hay đặt dịch vụ. 

3. Trải nghiệm người dùng tốt

Thiết kế web chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố về nội dung, cấu trúc website, khả năng điều hướng, khả năng hiển thị trên các thiết bị và trình duyệt, tốc độ tải trang,… nhờ đó mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

4. Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Việc đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm đồng nghĩa với việc website đang thu hút, hấp dẫn và tạo được ấn tượng mạnh mẽ nơi người dùng, từ đó có thể kích thích và giữ chân họ ở lại website lâu hơn. Đây cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả đến người dùng. 5. Tiết kiệm chi phí Marketing

Thiết kế web chuẩn SEO giúp rút ngắn thời gian và chi phí cho Marketing. So với các phương pháp Marketing truyền thống thì đây quả thực là một cách tiết kiệm mà vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả tương đương. 

6. Thúc đẩy doanh số, hiệu quả bán hàng

Khi lượng truy cập nhiều và hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng thì đương nhiên, hiệu quả bán hàng sẽ không ngừng được nâng cao. Đây được coi là mục tiêu, mục đích cuối cùng của một thiết kế web chuẩn SEO. 

Lê Trinh