Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 8 phương pháp hỗ trợ quảng cáo website hiệu quả (P2)

Ngày tạo: 28/11/2017

8 phương pháp hỗ trợ quảng cáo website hiệu quả (P2)(…Tiếp theo) Quảng cáo trang web là một trong những hoạt động thiết yếu hiện nay để doanh nghiệp có thể rút ngắn được khoảng cách với khách hàng, đồng thời tạo sức ép cạnh tranh mạnh mẽ lên đối thủ. Có nhiều hình thức quảng cáo trang web, nhưng để đảm bảo hiệu quả cao nhất, bạn cần áp dụng thêm 8 phương pháp hỗ trợ mà chúng tôi gợi ý dưới đây. 

5. Cải thiện thứ hạng

Thứ hạng website là điều cực kỳ quan trọng bởi khi người dùng nhập từ khóa tìm kiếm, kết quả trả về sẽ là hàng loạt website. Để thu hút sự quan tâm của người dùng, website của bạn phải đạt thứ hạng cao trong số hàng loạt kết quả đó (ít nhất là top 10 hoặc top 20).

Và tiêu chí để bộ máy tìm kiếm quyết định thứ hạng website chính là số lượng và chất lượng của các trang liên kết đến trang web của bạn. Điều này nghĩa là các trang liên kết phải thực sự uy tín, có tiếng tăm, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Để nhận được liên kết từ các trang này, website của bạn phải có blog tin tức, là nơi cập nhật những tin tức mang tính thời sự hoặc những thông tin cực kỳ giá trị, bổ ích. Những tin tức này sẽ thu hút số lượng lớn người đọc, người xem, từ đó đặt các liên kết đến.

6. Để biểu tượng website tại văn phòng làm việc

Ngoài những cách quảng cáo website trực tuyến, có thể thực hiện quảng cáo website bằng cách in địa chỉ website lên thẻ card, đồ dùng văn phòng, hợp đồng, hay thậm chí là cửa văn phòng, ô tô để thu hút sự chú ý của mọi người. Lưu ý, với cách quảng cáo website này, nên sử dụng “www” thay cho “http://” để tạo sự thân thiện.7. Một slogan mang tính chứng thực

Slogan của website đồng thời cũng là slogan của doanh nghiệp, thể hiện tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp, giúp khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng, khách hàng, đối tác,… 

8. Các chiến dịch khuyến mại

Những chiến dịch khuyến mại hay chương trình tri ân được cập nhật thường xuyên lên website sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Đây được coi là một trong những phương pháp hỗ trợ quảng cáo website cực kỳ hiệu quả, góp phần nâng cao doanh số và doanh thu bán hàng.


Mọi thắc mắc về cách chạy web hiệu quả hay nhu cầu quảng cáo website, liên hệ với công ty Trần Lê chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp, chất lượng.