Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Báo giá dịch vụ SEO giá rẻ

Ngày tạo: 27/07/2021

Báo giá dịch vụ SEO giá rẻGiá dịch vụ SEO là cố định cho một dự án, nhưng tùy theo số lượng từ khóa cần SEO, hiện trạng website, mức độ cạnh tranh của lĩnh vực… mà chi phí cho từng dự án sẽ có sự khác biệt. Dưới đây, hãy cùng tham khảo báo giá dịch vụ SEO tại Trần Lê và một số yếu tố quyết định để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Báo giá dịch vụ SEO

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

3.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

6.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

9.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

12.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 40-50%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 50-80%

18.000.000 VNĐ/tháng

ITR > 80%

21.000.000 VNĐ/tháng2. Giá dịch vụ SEO bao gồm những khoản nào?

Ở mỗi chiến dịch SEO, chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra là để chi trả cho các công việc sau đây:

+ Kiểm tra, phân tích và đánh giá website.

+ Phân tích đối thủ cạnh tranh

+ Phân tích, nghiên cứu từ khóa

+ Tái cấu trúc website chuẩn SEO.

+ Tối ưu trang đích

+ Tối ưu nội dung (on-site) để tăng lượng truy cập.

+ Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi và đưa ra phương án nâng cao.

+ Tạo liên kết nội bộ hướng về trang đích.

+ Theo dõi, phân tích và cập nhật liên tục các thuật toán của Google để cải thiện thứ hạng của từ khóa.3. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ SEO

+ Số lượng trang web cần SEO

Công ty bạn muốn SEO tổng thể toàn bộ các trang trên website hay chỉ muốn SEO trang sản phẩm? Nếu chọn SEO tổng thể thì chi phí sẽ đắt hơn so với việc chỉ SEO trang sản phẩm bởi khối lượng công việc sẽ nhiều hơn. Thường thì các doanh nghiệp có chi phí hạn hẹp sẽ chọn SEO trang sản phẩm trước để cải thiện traffic và doanh số. Với các doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế thì SEO tổng thể chính là lựa chọn tối ưu.

+ Hiện trang website cần SEO

Nếu website đã được thiết kế chuẩn SEO thì việc SEO web sẽ thuận tiện hơn, ít công việc cần tiến hành hơn. Tuy nhiên nếu web chưa được thiết kế chuẩn SEO, nội dung còn sơ sài… thì dịch vụ SEO sẽ phải tiến hành nhiều công việc hơn để tối ưu trang trước khi áp dụng các kỹ thuật SEO khác. Điều này khiến cho giá dịch vụ SEO tăng lên.

Ngoài ra, thứ hạng hiện tại của web cũng sẽ quyết định đến chi phí SEO. Nếu web của bạn vốn đã có thứ hạng trong Top 10 thì chi phí sẽ rẻ hơn so với việc chưa được Google index hoặc là đang “lưu lạc” ở những trang 50, 100… trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.+ Số lượng từ khóa cần SEO

Số lượng từ khóa mà bạn cần SEO là 5 từ, 10 từ hay 100, 300 từ? Điều này phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn kinh doanh và mong muốn của bạn khi SEO web. Nếu số lượng từ khóa càng nhiều thì dịch vụ SEO sẽ cần nhiều thời gian hơn để nghiên cứu bộ từ khóa hợp lý và SEO chúng lên Top, chính vì vậy mà chi phí cũng sẽ cao hơn.

+ Độ khó của từ khóa

Từ khóa có mức độ cạnh trang càng cao thì SEO càng khó lên Top bởi có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và thường thì các doanh nghiệp lớn đã chiếm thứ hạng cao bởi các từ khóa này nên việc cạnh tranh lại với họ cần khá nhiều thời gian, công sức, do đó mà chi phí cũng sẽ cao hơn. Khi phân tích từ khóa, dịch vụ SEO sẽ sử dụng các công cụ hỗ trợ từ Google để cho bạn thấy mức độ cạnh tranh của từ khóa đó.

+ Lĩnh vực kinh doanh

Những website kinh doanh ở những lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao thì cũng sẽ khó để SEO lên Top hơn do có nhiều đối thủ và các đối thủ đều rất mạnh, chẳng hạn như các ngành hàng gia dụng, bất động sản, thời trang…

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về bảng giá dịch vụ SEO và các yếu tố mang tính quyết định. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT