Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Bí quyết quảng cáo website tăng doanh thu hiệu quả

Ngày tạo: 24/12/2017

Bí quyết quảng cáo website tăng doanh thu hiệu quảĐang sở hữu một website bán hàng nhưng vẫn chưa được nhiều người biết đến, vậy phải quảng cáo website như thế nào để địa chỉ truy cập của bạn trở nên phổ biến hơn, tăng doanh thu hiệu quả mà không làm mất nhiều thời gian, chi phí?

1. Quảng cáo web bằng Google Adword


Hiện nay, có tới hơn 90% người dùng internet sử dụng Google làm trang chủ và là nơi tin cậy để truy vấn bất kỳ thông tin, sản phẩm nào khi có nhu cầu. Chính vì vậy, nếu muốn website của mình tiếp cận khách hàng hiệu quả thì Google Adword là phương pháp quảng cáo mà chúng ta không nên bỏ qua, đặc biệt là với những website mới.
Để mang lại hiệu quả nhanh chóng, bạn không nên tự mình chạy quảng cáo Adword mà nên sử dụng dịch vụ của các nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Trường hợp muốn tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng dịch vụquang cao Adword gia re.2. Quảng cáo qua Facebook


Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, kênh này thậm chí còn sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn so với Google Adword và khả năng tạo hiệu ứng lan truyền, tương tác cũng cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, sử dụng Facebook làm kênh truyền thông cũng là một cách quảng cáo website hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều không thể bỏ qua.Với 2 phương pháp quảng cáo website này, để thành công thì chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

*Cập nhật đầy đủ thông tin

Dù sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo nào thì mục đích cuối cùng của tất cả các doanh nghiệp chính là để bán được hàng hóa và thu về lợi nhuận. Chính vì vậy, sau cú click chuột, hãy để khách hàng tiếp cận với những thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm giá cả, ưu – nhược điểm, cách sử dụng, cách thức mua hàng, chính sách đổi trả, địa chỉ liên hệ... đây không chỉ là thông tin tham khảo, mà còn có tác dụng thuyết phục khách hàng rất lớn.

*Nội dung trung thực, cách thể hiện mới mẻ, độc đáo


Muốn thu hút được khách hàng, một lời mời chào hấp dẫn thôi là chưa đủ, điều đó là sáo rỗng, vô nghĩa và thậm chí là lừa dối nếu như nội dung mà bạn mang lại hoàn toàn không có giá trị, hoặc không được như những gì để thể hiện trong quảng cáo. Tính trung thực cần được đề cao ở cả nội dung mô tả bằng chữ viết lẫn hình ảnh thể hiện sản phẩm, không nên lạm dụng photoshop quá nhiều để làm cho hình ảnh trên web khác xa quá với sản phẩm thật, như vậy khi nhận hàng, khách hàng sẽ cảm thấy như mình bị lừa dối.

Còn nữa, nội dung trung thực thôi chưa đủ, nội dung ấy phải thể hiện được tính sáng tạo, sự mới mẻ thì mới có thể thu hút được khách hàng.

*Lựa chọn nhà cung cấp quảng cáo có năng lực

Bằng cách hợp tác với nhà cung cấp quảng cáo có năng lực, bạn sẽ có một chiến lược quảng cáo phù hợp, hiệu quả và chắc chắn thu về lợi nhuận. Trần Lê là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn gói giải pháp quảng cáo website hiệu quả nhất.

Đào Thơ