Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Bí quyết tạo sức hút cho thiết kế web bất động sản

Ngày tạo: 20/12/2016

Bí quyết tạo sức hút cho thiết kế web bất động sảnBên cạnh việc dán tờ rơi quảng cáo hay nhân viên kinh doanh gọi điện trực tiếp đến từng khách hàng thì ngày nay, với thiết kế website bất động sản, các doanh nghiệp có thể rút ngắn được thời gian, công sức cũng như chi phí cho những việc làm này. Có thể nói, sự ra đời của website bất động sản đã mang đến những thay đổi đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Nhưng làm thế nào để tạo sức hút cho một thiết kế website bất động sản? Tương tự như những thiết kế website thuộc lĩnh vực khác, website bất động sản tạo sức hút từ nhiều yếu tố, trong đó, những yếu tố chính là nội dung thông tin, giao diện, tính trực quan, tính tương thích và tính thuận tiện. Những yếu tố này một mặt giúp doanh nghiệp có thể quảng bá và tiếp cận khách hàng nhanh nhất, mặt khác giúp khách hàng có thể thỏa mãn được nhu cầu của mình một cách hiệu quả.Do đó, trước khi lam web bat dong san, cả doanh nghiệp lẫn công ty thiết kế đều phải lên ý tưởng và biến các ý tưởng này trở thành sự thật trên website. Trước hết, nội dung trên website phải luôn được cập nhật liên tục, thường xuyên bởi đây chính là điều kiện cốt lõi để thu hút và giữ chân khách hàng. 

Hầu hết các khách hàng truy cập vào website bất động sản đều với mục đích duy nhất là tìm kiếm thông tin về các dự án mà họ có nhu cầu mua, đầu tư. Vì vậy, hãy cho thấy sự nhanh nhạy của doanh nghiệp mình so với các doanh nghiệp khác bằng cách đưa ra càng nhiều thông tin càng tốt, và các thông tin này phải thực sự giá trị, mới mẻ. Bởi những thông tin quá cũ của những dự án không còn sức hút trên thị trường sẽ không có khả năng thu hút khách hàng. Đây là điều cần ghi nhớ khi lập web bất động sản cũng như trong suốt thời gian vận hành trang web.

Bất động sản là một ngành siêu lợi nhuận nếu có sự đầu tư đúng đắn cũng như chiến lược phát triển nhanh nhạy, sáng tạo, hợp xu hướng. Và tất cả điều này có thể đạt được nếu doanh nghiệp sở hữu một website thu hút. Chỉ với việc cung cấp thông tin nhanh, kịp thời và đa dạng là doanh nghiệp có thể nghiễm nhiên trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực quá nhiều cạnh tranh và áp lực này. Không chỉ khách hàng mà ngay cả các đối tác kinh doanh cũng sẽ coi website của bạn là một địa chỉ uy tín để tìm kiếm thông tin hay thực hiện giao dịch, mua bán.Sau nội dung thì hình thức, giao diện web là yếu tố quan trọng tiếp theo khi lập website bất động sản, giúp website có thể thu hút khách hàng. Thực tế cho thấy, khách hàng ấn tượng với website hay không trong 5 giây đầu tiên nhìn thấy, vì thế, hãy chú trọng đến giao diện, hình thức của trang web để có thể đáp ứng yêu cầu này.

Thực chất, website bất động sản yêu cầu tính thẩm mỹ không cao bằng các website lĩnh vực khác (thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, quán café,…) mà chủ yếu hướng đến sự khoa học, hợp lý. Làm sao để ngay khi nhìn vào, khách hàng có thể định hình được phong cách của doanh nghiệp cũng như dễ dàng thấu hiểu thông điệp mà doanh nghiệp chuyển tải, từ đó thuyết phục và củng cố niềm tin cho khách hàng. Với website bất động sản, hãy ưu tiên cho những gam màu xanh dương, vàng nhạt để tạo cảm giác phóng khoáng và dễ chịu cho người nhìn. 

Hãy đến với công ty chuyen thiet ke website bat dong san Trần Lê chúng tôi để được đáp ứng mọi yêu cầu trên. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng phục vụ làm tôn chỉ hoạt động, mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng chính sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Lê Trinh