Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Các biện pháp chống click tặc vào quảng cáo Google Adwords

Ngày tạo: 30/11/2017

Các biện pháp chống click tặc vào quảng cáo Google AdwordsQuảng cáo Google adwords là hình thức mà người quảng cáo sẽ trả tiền khi có cú click chuột hợp lệ dẫn đến website của bạn. Thế nhưng, hiện nay cũng có không ít tường hợp click “tặc” làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo, điều quan trọng là làm tăng chí phí quảng cáo đáng kể. Vậy làm sao để chống những cú click “tặc” này?  Cùng tham khảo một số biện pháp sau nhé!

1. Trông cậy vào Google
Google có khả năng lọc các cú click ảo cũng giúp loại bỏ những cú click tặc hiệu quả. Theo đó, với hình thức lọc tự động thì chỉ khoảng 5 phút là Google sẽ nhanh chóng lọc ra những click chuột không tốt, không chất lượng vào quảng cáo của bạn.

Sau một thời gian ngắn adwords sẽ tiếp tục tự động lọc để tìm những dấu hiệu không hợp lệ. Khi đó bạn chỉ phải trả tiền nếu tìm ra và báo cáo lại trong tab thanh toán.


2. Loại bỏ các từ khóa chất lượng thấp
Có thể nói, quảng cáo adwords giá rẻ được nhiều người ưa chuộng nhưng gần đây xảy ra những trường hợp click chuột tặc làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo. Để chống lại những trường hợp này thì một trong những phương pháp mà bạn có thể áp dụng là hãy loại bỏ các từ khóa kém chất lượng của mình.

Ban đầu bạn có thể chạy cả từ khóa ngắn và từ khóa dài ở Top 3, sau đó theo dõi google Analytics để loại bỏ đi những từ khóa kém chất lượng. Đồng thời, tập trung vào những từ khóa tốt sẽ vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa hạn chế các cú click tặc vào quảng cáo của mình.


3. Tối ưu khung quảng cáo hiển thị
Như chúng tôi đã nói, quảng cáo google adwords là hình quảng cáo trả tiền dựa trên các cú click chuột dẫn vào trang đích website của bạn. Do đó, để tiết kiệm chi phí và hạn chế click tặc bạn nên tối ưu thời gian hiển thị quảng cáo theo các cách sau:

+ Bạn nên lựa chọn khoảng thời gian khách hàng sẽ tìm kiếm và có khả năng mua cao để chạy quảng cáo.

+ Tốt nhất bạn nên loại bỏ khung giờ quảng cáo không hiệu quả để hạn chế cú click tặc.

+ Bạn làm đi làm lại 2 bước trên cùng với các khung giờ khác nhau và xem xét hiệu quả cho đến khi thấy ổn định nhất.


4. Tối ưu quảng cáo vị trí hiển thị
Việc tối ưu vị trí hiển thị quảng cáo cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí và hạn chế mất tiền quảng cáo ở những khu vực không bán được hàng một cách tốt nhất. Theo đó, bạn chỉ nên cho hiển thị quảng cáo ở khu vực mình bán và các khu vực lân cận từ đó sẽ nhắm vào khách hàng mục tiêu cao hơn.

Quảng cáo google adwords bạn có thể tự chạy nhằm tiết kiệm chi phí, nhưng tính hiệu quả và mức độ an toàn chắc chắn không đảm bảo tuyệt đối. Vì vậy, mọi nhu cầu quý khách có thể liên hệ với chuyên trang http://www.tranlegroup.com/ chúng tôi, là đơn vị chuyên quang cao tren google gia re mà mang lại hiệu quả cao chắc chắn sẽ là địa chỉ cho bạn tin cậy để đồng hành trong quá trình kinh doanh của công ty bạn.

T.H