Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Các phương thức quảng cáo website miễn phí (P1)

Ngày tạo: 19/09/2017

Các phương thức quảng cáo website miễn phí (P1)Quảng cáo website là công việc tiếp theo sau khi thiết kế để website có thể tiếp cận với đông đảo mọi người. Có nhiều phương thức quảng cáo website, trong đó, các phương thức quảng cáo dưới đây được đánh giá cao bởi hoàn toàn miễn phí và hiệu quả cao. 

1. Mạng xã hội Facebook

Facebook không đơn thuần là mạng xã hội mà còn là một thị trường kinh doanh trực tuyến “màu mỡ”. Bạn có thể xây dựng một fanpage để tiếp thị sản phẩm và tìm kiếm khách hàng một cách đơn giản, hiệu quả. Bên cạnh đó, không quên cung cấp những thông tin ngắn gọn, đầy đủ hình ảnh và link đến trang sản phẩm của website để vừa quảng cáo website, vừa giúp khách hàng nhận được những thông tin chi tiết để mua sản phẩm.Bên cạnh đó, việc tham gia vào các group (nhóm) trên Facebook cũng là cách để bạn quảng bá website. Bằng cách tìm hiểu nhu cầu của các thành viên trong nhóm, bạn có thể cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình một cách khéo léo và nhiệt tình để tạo ấn tượng tốt cho họ, biến họ thành những khách hàng tiềm năng. 

2. Kênh Youtube

Youtube là kênh mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Mỗi ngày, một người sẽ dành ít nhất 15 phút để xem các video trên kênh Youtube, đặc biệt, những video ấn tượng không chỉ thu hút nhiều lượt xem mà còn nhận được nhiều tương tác (thích và chia sẻ).Vì thế, hãy tạo video thật độc đáo trên kênh Youtube của mình để thu hút nhiều người xem. Hoặc có thể dành thời gian sưu tầm, thu thập những video hay để nội dung trên kênh của mình thêm đa dạng, thu hút. Lúc này, website của bạn sẽ được quảng bá một cách công khai, rộng rãi. 

3. Chữ ký Email

Hầu hết các địa chỉ Email hiện nay đều được tạo chữ ký rõ ràng, chi tiết, bao gồm các thông tin như logo doanh nghiệp, tên, số điện thoại và chức vụ của chủ Email. Đặc biệt, địa chỉ website là không thể thiếu để khách hàng, đối tác có thể truy cập khi có nhu cầu.

Có thể nói, việc cài đặt chữ ký trong Email với đường link dẫn và dòng giới thiệu về trang web là một cách quảng cáo website tế nhị, khéo léo. Nhất là khi bạn sử dụng Email đó để gửi báo giá, thông báo khuyến mãi hay giảm giá đến khách hàng, sau đó đề nghị họ nhấp chuột vào link website bên dưới để được thông tin chi tiết. 

(Còn tiếp…)
Lê Trinh