Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Các phương thức quảng cáo website miễn phí (P2)

Ngày tạo: 19/09/2017

Các phương thức quảng cáo website miễn phí (P2)(…Tiếp theo) Quảng cáo website là công việc tiếp theo sau khi thiết kế để website có thể tiếp cận với đông đảo mọi người. Có nhiều phương thức quảng cáo website, trong đó, các phương thức quảng cáo dưới đây được đánh giá cao bởi hoàn toàn miễn phí và hiệu quả cao. 

4. Tối ưu hóa website

Tối ưu hóa website hay SEO web là một phương thức Marketing Online phổ biến. Phương thức này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, tiến hành từ trong ra ngoài (từ On Page đến Off Page) để website có thể đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, nhờ đó tiếp cận người dùng nhanh hơn, nhiều hơn. 5. Cập nhật nội dung

Không ai nghĩ việc cập nhật nội dung cũng là cách để quảng bá website. Đơn giản vì nội dung ảnh hưởng lớn đến việc xếp hạng của Google. Những website có nhiều nội dung, nội dung mới mẻ và được cập nhật thường xuyên luôn được Google đánh giá cao và ưu tiên thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Bên cạnh đó, nội dung hay sẽ giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn, được họ chia sẻ rộng rãi hơn. 

6. Tham gia diễn đàn

Diễn đàn là nơi tập hợp đông đảo thành viên và cộng đồng mạng. Việc tham gia diễn đàn và để lại những bình luận sâu sắc cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức của mình trong lĩnh vực sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt cho mọi người. Khi đó, địa chỉ website trong phần chữ ký bên dưới sẽ thu hút sự quan tâm bởi họ cần truy cập vào website để tìm kiếm nhiều thông tin liên quan. 7. In địa chỉ website lên văn phòng phẩm

Có thể in địa chỉ website lên tất cả những văn phòng phẩm, ấn phẩm như name card, bì thư, tờ phiếu, hợp đồng,… Và khi sử dụng các ấn phẩm này để làm việc với khách hàng, đối tác, họ không chỉ nhận thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn mà còn ghi nhớ địa chỉ website để truy cập khi cần thiết.

Trên đây là 7 cách quảng bá website miễn phí, dễ thực hiện nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cho website của mình để có thể gia tăng mức độ phổ biến và tiếp cận người dùng.

Lê Trinh