Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Các tiện ích đặc thù của website bất động sản

Ngày tạo: 16/01/2017

Các tiện ích đặc thù của website bất động sảnKinh doanh bất động sản qua Internet ngày càng phát triển, vì thế, nhu cầu thiết kế website bất động sản ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải website nào cũng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh nếu không đảm bảo các trang cần thiết cũng như các tiện ích đặc thù cần phải có trên website bất động sản. 

1. Các trang cần có khi thiết kế website bất động sản

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh sẽ có đặc thù riêng, do đó, thiet ke website bat dong san cần đảm bảo các danh mục, các trang đáp ứng đặc thù đó. 

- Giới thiệu: Là phần giới thiệu về bộ máy tổ chức, cơ cấu nhân sự, phạm vi hoạt động,… của công ty bất động sản. Phần giới thiệu này một mặt có thể giúp công ty có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình một cách hiệu quả, mặt khác mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng để củng cố niềm tin nơi họ.- Sàn giao dịch: Là nơi để công ty bất động sản đăng các thông tin về loại bất động sản (nhà, biệt thự, villa), các tin rao vặt (mua bán, cho thuê) và giá cả của từng dự án.

- Dự án bất động sản: Liệt kê chi tiết các dự án, từ dự án đã hoàn thành, dự án đang hoàn thành đến các dự án sắp khởi công. Hầu hết khách hàng khi truy cập vào website bất động sản đều không bỏ qua danh mục này.

 - Các trang tin tức, tư vấn, liên hệ,… cung cấp những thông tin có liên quan về lĩnh vực bất động sản cũng như giúp kết nối với khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất. 

2. Các tiện ích đặc thù của một thiết kế website bất động sản

Ngoài những trang - danh mục cần thiết, thiết kế web bất động sản cũng đừng quên bổ sung các tiện ích liên quan để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất của khách hàng, vừa mang đến hiệu quả kinh doanh cho công ty bất động sản. Những tiện ích đặc thù đó bao gồm:

- Banner quảng cáo: Là nơi đặt các liên kết hay mẫu quảng cáo.- Hỗ trợ trực tuyến: Mô hình chat trực tuyến để khách hàng có thể liên hệ một cách nhanh chóng, thuận tiện.

- Tỷ giá: Cập nhật liên tục tỷ giá vàng hay ngoại tệ trên thị trường hiện hành.

- Thống kê truy cập: Cho phép người quản trị website có thể xác định số lượng người truy cập vào website hàng ngày, hàng giờ.

- Các tiện ích khác: Dịch ngôn ngữ, thăm dò thị hiếu khách hàng,…

Bên cạnh các trang cần thiết và các tiện ích đặc thù, một thiet ke web bat dong san chất lượng và chuyên nghiệp là khi giao diện mang phong cách thanh lịch, trang nhã; màu sắc theo tông màu thương hiệu; nội dung thân thiện với người dùng… Tất cả điều này sẽ giúp website bất động sản thu hút và thú vị hơn trong mắt người dùng. 

Lê Trinh