Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Các yếu đảm bảo thành công cho một chiến lược SEO giá rẻ

Ngày tạo: 04/01/2017

Các yếu đảm bảo thành công cho một chiến lược SEO giá rẻSở hữu một website chuẩn SEO thôi là chưa đủ, chúng ta cần phải có sự kết hợp chặt chẽ với 5 yếu tố cơ bản dưới đây để hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược SEO giá rẻ của mình.

1. Tiến hành SEO cùng lúc nhiều từ khóa


Thay vì chỉ sử dụng từ 1 – 2 từ khóa như trước đây, với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt như ngày nay thì chúng ta cần nhiều hơn 2 từ khóa. Bên cạnh các từ khóa chính, đừng quên bổ sung thêm danh sách các từ khóa phụ , thậm chí list từ khóa cần phải dài lên hàng chục từ khóa để tăng thêm mức độ cạnh tranh với các đối thủ của mình, không bỏ sót khách hàng tiềm năng.2. Tập trung tối ưu hóa website


Đây chính là quá trình SEO On Page. Muốn SEO On Page hiệu quả thì bạn cần hoàn thiện các bước sau đây theo hướng dẫn của dịch vụ SEO web giá rẻ chúng tôi:

+Edit Title/Description: hãy chọn những title thật hấp dẫn, lôi cuốn và dĩ nhiên là có chứa từ khóa, phù hợp với nội dung của bài viết. Đối với Description – phần tóm tắt nội dung của bài viết – nên ngắn gọn, súc tích, bao quát nội dung, có chứa từ khóa nhưng nhớ là không nên chèn quá nhiều.

+Hình ảnh: Google sẽ không thể hiểu được hình ảnh của bạn, trừ khi là chúng ta đặc tên file cho hình ảnh đó. Hãy sử dụng dụng thẻ Alt để mô tả chính xác hình ảnh sử dụng trong bài.

+Cấu trúc website: cấu trục của web cần dễ hiểu để người dùng và cả công cụ tìm kiếm đều có thể dễ dàng tiếp cận với web của bạn.
3. Xây dựng nội dung chất lượng

Dù bạn sử dụng dich vu SEO gia re hay SEO cao cấp, hãy luôn tuân thủ một điều: trong thời điểm hiện tại, đối với việc làm SEO thì nội dung chính là vua. Nội dung chính là cốt lõi xây dựng nên giá trị của một chiến lược SEO cũng như một website, giúp thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả, để từ đó nhận được đánh giá cao từ Google. Do đó thay vì mải mê xây dựng backlink hàng loạt, hãy chú trọng đầu tư để có được những bài viết chất lượng. 

4. Bây giờ mới đến khâu dựng Backlink chất lượng

Với backlink, số lượng không đồng nghĩa với hiệu quả và chất lượng bởi thuật toán Penguin website của Google sẽ làm cho web của bạn biến mất nếu backlink không mang lại giá trị. Do đó thay vì “cày” thật nhiều backlink thì hãy chú trọng đến chất lượng. Song song với đó, nếu có các backlink xấu, kém chất lượng trước đó thì bạn cũng nên loại bỏ.

5. Sử dụng mạng xã hội

Sẽ rất sai lầm, thậm chí là … “ngu ngốc” nếu không sử dụng mạng xã hội cho việc làm SEO ở thời điểm hiện tại. Những Facebook, Twitter, Google+... với sự phổ biến và sức mạnh lan truyền thông tin khủng khiếp của mình sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc làm SEO.

Đào Thơ