Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Cách tăng số lượt hiển thị quảng cáo Google Adwords

Ngày tạo: 16/08/2017

Cách tăng số lượt hiển thị quảng cáo Google AdwordsĐể tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi cuối cùng, bạn nên điều chỉnh số lần hiển thị quảng cáo Google Adwords càng nhiều càng tốt. Dưới đây là các cách tăng số lượt hiển thị cho quảng cáo Google Adwords.

Số lượt hiển thị quảng cáo Google Adwords là gì?

Số lượt hiển thị quảng cáo Google Adwords là phần trăm số lần quảng cáo hiển thị thực tế so với số lần quảng cáo có thể nhận được. Thông qua số lượt hiển thị, bạn có thể biết được quảng cáo có tiếp cận được nhiều người hay không, từ đó có sự điều chỉnh cho hợp lý. Các cách điều chỉnh số lượt hiển thị quảng cáo Google Adwords

Điều chỉnh số lần hiển thị

- Tăng ngân sách chung cho toàn chiến dịch: Đương nhiên, ngân sách càng lớn thì cơ hội quảng cáo xuất hiện sẽ càng cao, thậm chí là lấn át cả đối thủ. 

- Tăng giá thầu quảng cáo: Khi chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo phải đấu thầu, giá đấu thầu của ai cao hơn thì sẽ được ưu tiên hiển thị quảng cáo hơn.Điều chỉnh số lần hiển thị đủ điều kiện

- Giảm mục tiêu theo vùng: Giảm mục tiêu theo vùng sẽ làm giảm tổng số lần hiển thị đủ điều kiện, từ đó tăng số lượt hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến số lần quảng cáo hiển thị thực tế. 

- Điều chỉnh ngân sách khi tăng mục tiêu theo vùng: Nếu tăng mục tiêu quảng cáo theo vùng mà không điều chỉnh ngân sách thì số lượt hiển thị quảng cáo sẽ không tăng. Do đó, nên có sự điều chỉnh ngân sách cho phù hợp. 

- Nâng cao chất lượng quảng cáo của bạn hơn: Nội dung quảng cáo càng chất lượng thì Google càng đánh giá cao để ưu tiên hiển thị cho người dùng. 

Trên đây là tổng hợp các cách tăng số lượt hiển thị cho quảng cáo Google Adwords. Lượt hiển thị càng nhiều thì khả năng cạnh tranh với đối thủ càng cao, đặc biệt là chiếm ưu thế hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Do đó, cần theo dõi chiến dịch quảng cáo của mình thường xuyên để có sự điều chỉnh và cải thiện chiến dịch sao cho hiệu quả nhất. 

Lê Trinh