Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Cách tạo tiêu đề quảng cáo Google Adwords ấn tượng

Ngày tạo: 24/12/2017

Cách tạo tiêu đề quảng cáo Google Adwords ấn tượngQuảng cáo Google Adwords quan trọng với mọi doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập hay những doanh nghiệp đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến. Nhưng giữa vô vàn kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Google, làm sao để mẫu quảng cáo của bạn thu hút và kích thích người dùng nhấp chuột mới là quan trọng. 

Thấu hiểu điều này, bài viết hôm nay, chúng tôi - đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quang cao google adwords gia re - sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách tạo tiêu đề thật hấp dẫn và ấn tượng để thu hút người dùng, nhất là những khách hàng tiềm năng nhấp chuột vào quảng cáo, từ đó gia tăng hiệu quả bán hàng. Như chúng ta biết, không gian quảng cáo Google Adwords rất bị giới hạn, vì thế, không cho phép đăng nội dung quảng cáo một cách đầy đủ, chi tiết. Lúc này, làm sao để trong khoảng không gian hạn hẹp đó, mẫu quảng cáo của bạn phải chuyển tải được thông điệp quảng cáo một cách độc đáo và ấn tượng, đồng thời, nhắm đúng mục tiêu có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ là điều cần thiết. Để làm được điều này, cần lưu ý:

- Nhấn mạnh điểm đặc biệt của sản phẩm, dịch vụ: Hãy xem xét sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp có gì đặc biệt khiến người dùng quan tâm và đối thủ e dè. Chẳng hạn, sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài, được nhập khẩu chính hãng, thương hiệu uy tín nhất thị trường,…- Gây chú ý bằng các chương trình khuyến mãi: Nếu đang áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân, 1 tặng 1,… đừng quên đưa vào tiêu đề quảng cáo. Bởi bất cứ người dùng nào cũng cảm thấy thích thú và thu hút trước những chương trình hấp dẫn này, và cho rằng đây là cơ hội “ngàn năm có 1” để được mua hàng giá rẻ. 

- Kèm thời gian, tốc độ vào tiêu đề quảng cáo: Đừng quên tạo sự chú ý của người dùng và thôi thúc họ hành động bằng những cụm từ gợi nhắc đến thời gian hay tốc độ như “Mua ngay kẻo lỡ”, “Nhanh tay lẹ chân”, “Gọi từ hôm nay”,… - Gây sự chú ý của người dùng bằng “key word”: Đây không chỉ là bí quyết mà còn được coi là nguyên tắc đặt tiêu đề quảng cáo. Đưa từ khóa vào tiêu đề sẽ gia tăng sự tiếp xúc của người dùng với quảng cáo, nhất là khi những từ khóa này được in nghiêng hay bôi đậm. 

Chẳng hạn, bạn đang cung cấp dịch vụ quang cao google gia re, đương nhiên không thể bỏ qua cụm từ này trong tiêu đề quảng cáo để có thể tiếp cận tốt nhất với những khách hàng đang thực sự có nhu cầu chạy quảng cáo google trong điều kiện ngân sách hạn hẹp.

Trên đây là những cách tạo tiêu đề và nội dung quảng cáo sao cho hấp dẫn và thuyết phục người dùng nhất. Mọi nhu cầu chạy adword giá rẻ, liên hệ với công ty Trần Lê chúng tôi qua hotline 0917.377.999 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Lê Trinh