Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Chạy quảng cáo lên top Google

Ngày tạo: 05/04/2021

Chạy quảng cáo lên top GoogleVì sao nên chạy quảng cáo lên Top Google? Chi phí chạy quảng cáo lên Top Google là bao nhiêu và cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ marketing online này? Hãy cùng Trần Lê tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên chạy quảng cáo lên Top Google?

Bên cạnh SEO web thì Google Ads cũng là một trong những phương án làm marketing online được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật:

- Nhắm chính xác khách hàng mục tiêu

Hơn bất kỳ hình thức quảng cáo truyền thống nào khác, chạy quảng cáo lên Top Google đảm bảo nhắm chính xác khách hàng mục tiêu, những người có sẵn mối quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. 

Lý do là vì Google luôn có sẵn nhiều công cụ thu thập, phân tích dữ liệu người dùng thông qua lịch sử truy cập internet của họ, từ đó sẽ hiển thị mẫu quảng cáo của bạn tới các đối tượng này để chắc chắn nhận được click và thậm chí là tạo đơn hàng.

- Kiểm soát tốt chi phí

Ưu điểm tiếp theo của chạy quảng cáo lên Top Google chính là cho phép kiểm soát chủ động, chặt chẽ về chi phí dành cho quảng cáo. Theo đó, khi cài đặt quảng cáo thì doanh nghiệp có thể chọn định mức chi hàng ngày, hàng tháng cho quảng cáo để không bị lạm phát, quá đà, và cũng chỉ khi có khách hàng nhấp vào xem quảng cáo thì mới bị tính phí.

- Kiểm soát tốt hiệu quả của quảng cáo ngay khi đang chạy

Đây cũng là một trong những ưu điểm mà khó có hình thức quảng cáo online nào có thể mang lại. 

Thường thì chúng ta sẽ chỉ biết kết quả sau khi chiến dịch quảng cáo đã kết thúc. Nhưng khi chạy quảng cáo lên Top Google thì khác, chúng ta có thể nắm rõ mọi hành vi của người dùng kể từ khi họ click vào mẫu quảng cáo, do vậy sẽ biết được cú click đó có mang lại giá trị chuyển đổi hay không?  

Ưu điểm này giúp doanh nghiệp nắm rõ chiến dịch mà mình đang chạy có mang lại hiệu quả hay không để dễ dàng quyết định tiếp tục hay dừng lại đúng lúc.

2. Chi phí chạy quảng cáo lên Top Google

Gói dịch vụ

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ (VNĐ)

Chi phí quảng cáo (VNĐ)

Tổng số tiền

(VNĐ)

Gói 1

1-5

500.000

2.500.000

3.000.000

Gói 2

1-10

1.000.000

4.000.000

5.000.000

Gói 3

1-20

1.600.000

6.400.000

8.000.000

Gói 4

1-30

2.000.000

8.000.000

10.000.000

Gói 5

1-50

3.000.000

17.000.000

20.000.000

Gói 6

1-100

5.000.000

45.000.000

50.000.000 Chú thích:

+ Phí quảng cáo: Chi phí phải thanh toán cho Google để được chạy quảng cáo.
+ Phí dịch vụ: Chi phí thanh toán để Trần Lê thay bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo.
+ Tổng chi phí: Là tổng con số phải thanh toán cho cả Google và Trần Lê
+ Bảng giá trên chưa bao gồm 10% phí VAT

3. Kinh nghiệm chọn dịch vụ chạy quảng cáo lên Top Google

- Chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Hầu hết ở tất cả các lĩnh vực thì những người có nhiều năm tuổi nghề sẽ đảm bảo hơn về mặt uy tín và hiệu quả. Chạy quảng cáo lên Top Google cũng vậy. Bạn nên chọn những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google Ads. 

- “Chất vấn” công ty chạy quảng cáo Google Ads

Khi tìm hiểu và tham khảo lựa chọn, hãy thể hiện sự chủ động của mình bằng cách hỏi họ về các dự án đã chạy thành công? Các lĩnh vực mà họ tự tin, ngân sách, thời gian cho chiến dịch? Cách mà họ giải quyết nếu có phát sinh hoặc các sự cố xảy ra? Thông qua những câu hỏi này bạn sẽ đánh giá chính xác hơn về năng lực và mức độ uy tín, chuyên nghiệp của phía cung cấp dịch vụ.

- Chọn đơn vị có quy trình làm việc minh bạch

Nếu tự tin vào năng lực của mình và thực sự là một đơn vị uy tín, công ty chạy quảng cáo lên Top Google sẽ trình bày cụ thể với bạn về chiến thuật của họ nhằm tăng sức thuyết phục, công khai giá cả cho các từ khóa và share tài khoản để bạn có thể xem được tiến trình quảng cáo.

- Chọn công ty cam kết về thứ hạng quảng cáo 1 đến 3

Sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa nếu như mẫu quảng cáo của bạn không nằm trong 1 trong 3 vị trí Top đầu của bảng kết quả tìm kiếm bởi người dùng rất hiếm khi click vào các mẫu quảng cáo xếp hạng dưới các vị trí này. Chính vì vậy nên nếu công ty chạy quảng cáo lên Top Google không cam kết được điều này thì tốt hơn hết bạn đừng nên lựa chọn.

- Chọn công ty có cung cấp dịch vụ content

Bên cạnh ngân sách thì content có vai trò quyết định rất lớn tới sự thành bại của mẫu quảng cáo Google Ads. Chính vì vậy nếu không tự tin trong việc có thể sáng tạo content chất lượng, đúng chuẩn Google thì tốt hơn hết bạn nên ưu tiên chọn những công ty kiêm luôn cả dịch vụ viết content.

4. Vì sao chọn dịch vụ chạy quảng cáo lên Top Google tại Trần Lê

Chúng tôi có tới 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google Ads, SEO web và các hình thức marketing online khác. Trong suốt hành trình hơn 13 năm, chúng tôi đã mang lại thành công hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trần Lê cam kết mang lại cho bạn quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, không giới hạn số lượng từ khóa, cam kết đạt Top 3 và hiển thị ngay sau khi khởi chạy quảng cáo, hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT