Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Chức năng cơ bản của gói thiết kế website doanh nghiệp

Ngày tạo: 18/09/2017

Chức năng cơ bản của gói thiết kế website doanh nghiệpMột gói thiết kế website doanh nghiệp được đánh giá là chuyên nghiệp và bài bản là khi cung cấp đầy đủ các chức năng dưới đây để đảm bảo website hoạt động đúng với mô hình kinh doanh và mục tiêu phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 

1. Trang chủ

Là nơi người dùng truy cập đầu tiên, vì thế, cần đảm bảo giao diện đẹp, sáng tạo, mang phong cách đặc trưng của doanh nghiệp. Tại đây sẽ thể hiện những sản phẩm, dịch vụ hay những thông tin nổi bật của doanh nghiệp, đi cùng đó là logo - biểu tượng thương hiệu của doanh nghiệp. 

2. Module giới thiệu

Giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Đồng thời, có thể nêu qua vài thông tin về sơ đồ tổ chức, cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp nếu cảm thấy cần thiết. 3. Module sản phẩm

Hiển thị sản phẩm, dịch vụ theo từng nhóm, từng loại để tạo thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm. Riêng với các sản phẩm mới, sản phẩm đang khuyến mãi, giảm giá thì có thể thể hiện ở vị trí nổi bật để thu hút người dùng. 

4. Module dịch vụ

Giới thiệu và trình bày những dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. 

5. Module tin tức

Những tin tức về hoạt động, sự kiện của doanh nghiệp hoặc những tin tức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Module tin tức không giới hạn danh mục và số lượng tin bài, giúp người quản trị website có thể chủ động tạo thêm danh mục và cập nhật bài viết khi cần. 6. Module tuyển dụng

Phục vụ cho công tác tuyển dụng của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu đăng tuyển tin tuyển dụng. 

7. Module liên hệ

Cung cấp thông tin doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, email để người dùng phản ánh ý kiến. Hoặc có thể cung cấp sẵn một form thông tin để người dùng để lại phản hồi của mình một cách dễ dàng, và doanh nghiệp có thể trả lời nhanh nhất. 

8. Module quảng cáo

Bao gồm hình ảnh logo, sản phẩm của những công ty khách hàng/đối tác đang chạy quảng cáo trên website. Những hình ảnh này được hiển thị nổi bật để thu hút nhấp chuột của người dùng.

9. Tìm kiếm nhanh

Một tính năng cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm theo một tiêu chí nào đó như tên, nguồn gốc, công dụng, kích thước, màu sắc, giá cả,…


 
10. Module tiện ích

Bổ sung những tiện ích để theo dõi tình trạng website như số người truy cập, số bài viết được quan tâm nhiều,… Cùng với đó là những thông tin về thời tiết, tỷ giá được cập nhật liên tục. 

11. Module hỗ trợ trực tuyến

Cung cấp cho người dùng hotline để họ gọi khi cần thiết, hoặc có thể là mô hình chat trực tuyến tự động hiển thị khi người dùng truy cập vào website. 

12. Module bản đồ

Tích hợp Google Map để hiển thị vị trí của doanh nghiệp trên website, giúp người dùng dễ dàng tìm được địa chỉ và đường đến công ty.

Lê Trinh