Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Có nên chạy Adword giá rẻ? (P2)

Ngày tạo: 21/12/2017

Có nên chạy Adword giá rẻ? (P2)(Tiếp theo) Để quảng bá cho website, thương hiệu thì có nên chạy Adword giá rẻ hay không? nếu câu trả lời là có thì nên chọn công ty chạy Adword nào? chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

2. Vậy có nên chi tiền để quảng cáo từ khóa giá rẻ hay không?


Câu trả lời là có, bởi dịch vụ này sẽ mang lại cho website của bạn những lợi ích như sau:

*Quảng cáo sẽ hiển thị chỉ sau 5 phút
: sử dụng quảng cáo Adwords giá rẻ, ngay sau khi chiến dịch được khởi chạy là quảng cáo của bạn đã xuất hiện ở ngay trên trang đầu tiên của bảng kết quả tìm kiếm, không cần phải chờ đợi.

*Có thể thay đổi thông điệp nhanh chóng:
Trong quá trình chạy chiến dịch, nếu muốn thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào nếu thấy thông điệp đó không gây được sức hút với người dùng. Sự cho phép điều chỉnh thông điệp này giúp cho chiến dịch của bạn đi đúng hướng và hiệu quả hơn.

*Dễ dàng đo lường, quản lý sát sao:
Google luôn có các công cụ giúp bạn quản lý và theo dõi mẫu quảng cáo của mình một cách sát sao và chặt chẽ. Các công cụ này giúp bạn đo lường hiệu quả, gửi các bản báo cá cụ thể về các số liệu liên quan, từ đó bạn có thể dựa vào để phân tích, nhận định tình hình và cải thiện, có hướng đi phù hợp, hiệu quả hơn.3. Nên sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa giá rẻ của đơn vị nào?Tốt nhất là bạn nên “chọn mặt gửi vàng”, các công ty có thâm niên lâu năm trong nghề chính là những địa chỉ uy tín để cân nhắc hợp tác, đơn cử như dịch vụ chạy Adword giá rẻ của Trần Lê.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực quang cao Adword gia re, chúng tôi sẽ  mang lại cho bạn một chiến dịch phù hợp, hiệu quả với mức phí tiết kiệm nhất. Lời hứa này được cam kết và hiện thực hóa bởi:

*Trần Lê là một trong những Partner uy tín của Google. Khi là Partner của nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi có lợi thế tiếp cận nhanh chóng, kịp thời sự thay đổi trong các chính sách của Google, các chương trình đào tạo đặc biệt... từ đó nâng cao khả năng tạo các chiến dịch phù hợp thời thế và hiệu quả hơn.

*Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có kiến thức sâu rộng về quảng cáo Google Adwords.

*Trần Lê có nhiều chương trình khuyến mãi: chúng tôi luôn có các mã giảm giá, khuyến mãi từ 10% trở lên dành cho khách hàng. Đây là một trong những chính sách mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng mang đến cho bạn.

Với những ưu điểm như trên, Trần Lê chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bất kỳ doanh nghiệp nào khi tin tưởng trao nhiệm vụ quảng cáo website, thương hiệu thông qua bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Ngay bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp mình thiết lập và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Adwords giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phân tích, báo giá và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Đào Thơ