Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Có nên sử dụng dịch vụ SEO website giá rẻ?

Ngày tạo: 26/11/2016

Có nên sử dụng dịch vụ SEO website giá rẻ?Khi nguồn vốn cho chiến dịch marketing khá eo hẹp, các doanh nghiệp nhỏ thường tìm đến các dịch vụ SEO webiste rẻ nhất với ý muốn tiết kiếm tối đa chi phí, cạnh đó là tâm lý phân vân không biết có nên chi tiền cho loại hình dịch vụ này hay không? Bài viết dưới đây với những phân tích sơ lược hy vọng sẽ mang lại cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

SEO giá rẻ đồng nghĩa với việc không tạo được các liên kết bền vững: 

Sở dĩ kết luận như vậy là vì với chi phí thấp, các đơn vị nhận làm SEO giá rẻ không thể đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho việc tạo liên kết chất lượng. Trong khi đó, tầm quan trọng của các liên kết có chất lượng chính là yếu tố cần để đảm bảo web lên top bền vững, nếu không, web sẽ rất dễ dàng bị tụt hạng.Ít tạo được nội dung chất lượng và khác biệt:


Tất nhiên là với dịch vụ seo website giá rẻ, chúng ta nhận về một chiến lược marketing ngắn hạn trong một mức phí nhỏ, do đó tất nhiên đơn vị làm SEO sẽ không có nhiều thời gian để đầu tư cho việc triển khai các bài viết thật sự có chất lượng, hoặc giả nếu có thì số lượng sẽ cực kỳ ít bởi không có đủ thời gian và chi phí để dàn trải. Đây là một điều khá nguy hại bởi bạn biết đấy, chất lượng nội dung mang lại cho người dùng chính là một trong những tiêu chí lớn nhất mà Google dựa vào để đánh giá các website.

Thứ hạng không giữ được lâu

Với lời hứa đưa web lên top Google chỉ trong một thời gian ngắn, các dịch vụ SEO giá rẻ thường “bịp” khách hàng của mình bằng một số thủ thuật “đi đêm” để đạt được thứ hạng cao trong một thời gian ngắn, do đó khi kết thúc hợp đồng không lâu, thứ hạng đó nhanh chóng tháo dốc không phanh vì không có nội dung thật sự chất lượng, bị Google phát hiện phạm luật và áp dụng các mức phạt…

Những phân tích trên đồng thời là lý do cho việc vì sao doanh nghiệp cần chú trọng hơn trong việc sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ. Cùng dùng chung một cụm từ là SEO giá rẻ, tuy nhiên dịch vụ mà Trần Lê mang lại không đi kèm những lời hứa suông như: đưa web lên top một cách nhanh chóng như ý, đảm bảo nâng cao doanh số bán hàng… tất cả đều được đảm bảo bởi uy tín và kinh nghiệm hơn 8 năm làm SEO của chúng tôi.

Chúng tôi mang đến bạn giải pháp trong ngắn hạn, tạo tiền đề tốt đẹp, cũng như một bệ phóng thuận lợi nhất ở bước đầu và chia sẻ chia sẻ kinh nghiệm để doanh nghiệp có thể tự mình đi những bước tiếp theo. Đó chính là lý do cho sự ra đời của dịch vụ SEO web gia re TPHCM - Trần Lê.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

Đào Thơ